Hai người nhìn nhau cười: Chúng tôi cân sửa lại nhà vệ sinh

Category: Cẩm nang 0

.”.
Hai người nhìn nhau cười: “Chúng tôi cân sửa lại nhà vệ sinh, dạo này có kiêu gì mới không?”.
Vừa nghe nói chỉ sửa lại nhà vệ sinh chứ không phải cả nhà, tâm trạng nhân viên đã hơi thất vọng, có điều vì đang là mùa ế hàng nên vẫn tư vấn rất nhiệt tình: “Cửa hàng tôi có…”. Sau khi liệt kê các thương hiệu, cô ta nhìn hai người: “Hai anh chị cần mức giá nào?”.
“Lúc hoàn thiện nhà, chúng tôi cũng dùng vật liệu của cửa hàng này… hình như là… năm năm… sáu năm trước”. Lâm Gia Mộc thoáng nhìn Trịnh Đạc như thể trưng cầu ý kiến anh ta: “Khi đó bà chủ các cô cũng ở đây, con gái bà ấy là bạn học của em gái tôi.

viec can lam khi mang thai

.”.
“A… Chị biết cô giáo Quý à?”. Nhân viên bán hàng nở nụ cười ngọt ngào hơn: “Bà chủ chúng tôi hôm nay không ở đây, trong nhà có chút việc…”.
“Đúng vậy, tôi nghe nói ông cụ nhà anh chị ấy bị đột quỵ phải vào viện”.
Nhân viên bán hàng cười hơi bí ẩn: “Vâng”.
Lâm Gia Mộc nhìn quanh, hôm nay không có khách hàng: “Tôi nghe nói ông chủ của cô bao bồ nhí sinh con trai, bị cô giáo Ọuý phát hiện?”.
Thấy cô đã nói ra trước, nhân viên bán hàng cũng gật đầu: “Đúng vậy.
Bây giờ ông chủ chúng tôi đang đau đầu lắm…”. “Người phụ nữ đó như thế nào? Cô đã gặp chưa?”.

Nhân viên bán hàng cười hơi bí ẩn: Vâng

“Đã thấy một lần, nhìn từ bên cạnh. Một phụ nữ rất bình thường, không có khí chất như cô giáo Quý, ăn mặc lại rất sành điệu”.
Trịnh Đạc khẽ kéo cô: “Em đến mua hàng hay là đến buôn chuyện đấy?”.
“Nói chuyện thì có sao đâu?”. Lâm Gia Mộc gạt tay anh ta ra: “Nói chung đàn ông các anh đều đa tình cả”.
“ơ, đang nói chuyện người khác mà, sao lại lôi anh vào…”. Trịnh Đạc làm động tác đầu hàng: “Được rồi, hai người nói chuyện đi, anh tránh qua chỗ khác là được”.

Trong cửa hàng còn có hai, ba nhân viên bán hàng, thấy hai người trò chuyện cũng yên lặng nhìn về phía này. Trịnh Đạc giả vờ xem vật liệu, lại xem xét chậu cảnh ngọc thạch ở khu làm việc, bí mật gắn camera và máy nghe trộm vào vị trí thích hợp, ngẩng đầu lên thấy Lâm Gia Mộc và nhân viên bán hàng vẫn còn đang buôn chuyện.
“Cô giáo Quý cũng giỏi nhẫn nhịn thật, phải tôi thì đã ly hôn từ lâu rồi”.
“Neu là tôi thì tôi sẽ không ly hôn”.

Related Articles