Hàng trăm cảnh sát Kobar viên sống thử nước tiểu

Category: Ẩm thực 0 0
Tổng cộng có 250 nhân viên cảnh sát Kotawaringin Tây (Kobar) lấy nước tiểu xét nghiệm sau khi lắp ráp sáng ngày thứ Sáu (18/3).
xét nghiệm nước tiểu, được tập trung tại hội trường Mapolres Kobar là dự đoán sự buôn bán và lạm dụng thuốc, đặc biệt đối với các thành viên của Kobar cảnh sát.Một số thành viên của cảnh sát Kobar trải qua các xét nghiệm nước tiểu ở Mapolres Kobar, thứ Sáu (18/03/2016).  BORNEONEWS / CR-1
Kobar cảnh sát trưởng AKP Heska Wahyu Widodo khẳng định nó đã tiến hành một thử nghiệm nước tiểu cho tất cả các thành viên của cảnh sát tại đồn cảnh sát Kobar. Cảnh sát trưởng lệnh kiểm tra như vậy vô trùng bởi vì không có thành viên cảnh sát khác, những người biết chương trình nghị sự của cuộc điều tra.
“Sáng nay, sau khi một thành viên hội đồng sáng tôi thu thập và ngay lập tức làm xét nghiệm nước tiểu. Tổng cộng có 250 đã được kiểm tra và kết quả là tất cả các loại thuốc tiêu cực”, ông Heska kèm Kasatres Cảnh sát ma túy Iptu Kariatmono Kobar.
Cảnh sát trưởng cho thấy, xét nghiệm nước tiểu này ntuk đảm bảo các thành viên không tham gia vào các loại thuốc hoặc mạng lưới buôn bán ma túy trong khu vực.

Related Articles

Add Comment