Jeep Grand Cherokee

Category: Ô tô Xe máy 0 0

Thỉnh thoảng, hệ thống treo bị va đập mạnh khi lao phải những hố sâu trên đường, đây là hiện tượng đáng ngạc nhiên vì hệ thống này thường hoạt động rất êm, còn hệ thống lái hơi mất cân  bằng mô-men thiet bi dinh vi lái và xoay một cách lúng túng khi góc camber khi thay đổi. Tuy nhiên, đây là những khiếm khuyết nhỏ ở một chassis bám đường và vận hành tốt.

Nhiều khả năng sức tiêu thụ của chiếc xe ¡40 xăng này sẽ khiêm tốn – bản diesel sẽ khả quan hơn – đặc biệt là khi bàn chạy xăng chỉ được cung cấp định vị ô tô trong gói cao cấp với những trang bị bổ sung quan trọng song không thiết yếu bao gồm cửa sổ mái panoramic và đố bằng da. Nhưng điều mà nó nói lên được ở đây hãng Hyundai đã có thể chế tạo những chiếc xe có khả năng thay thế Mnnrieơ mớithật tốt hơn

Thật ngạc nhiên khi trong năm 2010, Jeep chỉ bán được hơn 2.000 chiếc xe hơi ở thị trường Anh. Bạn có thể nghĩ rằng Jeep Grand Cherokee đã “về hưu”. Nhưng không hẳn vậy. Dường như, hãng đang “lùi một bước để tiến hai bước”. Giờ đây, khi hợp tác với Fiat, thương hiệu Mỹ này có những kế hoạch tham vọng hơn xung quanh model mới.

Grand Cherokee dài, rộng và thấp hơn bản trước, và vẫn giữ phong cách kiểu dáng thiet bi dinh vi xe may tự tin rất Mỹ với lưới tản nhiệt crôm 7 ô cổ điển. Khoảng cách giữa 2 cầu rộng thêm 135mm và khung gầm hoàn toàn mới mang lại nhiều không gian để chân thuận tiện hơn và một khoang hành lý rộng rải hơn.

Related Articles

Add Comment