Khi được hỏi điều tra về thực thi Luật Engagement Taruna Jaya

Category: Game thủ 0 0
Indriyanto, Legal Adviser Acting (diễn xuất) Regional trưởng (Thư ký) Seruyan Samsurizal, lập luận nên thực thi pháp luật theo dõi thực tế của việc xét xử rằng tên của Trưởng phòng Tài chính và khu vực quản lý tài sản (BPKAD) Seruyan Taruna Jaya, đã tham gia trong trường hợp hối lộ của Quốc hội Seruyan trong năm 2013.Indriyanto Counsel
“Nó sẽ theo dõi thực tế của các công tố viên tòa.Keterkaitkan tiền hối lộ rằng nhiều người biết như M Yamin (người kinh doanh liên quan đến hối lộ) để giao tiếp với Taruna Jaya, “Indriyanto nói trong Palangkaraya, thứ Hai (14/03/2016).
Indriyanto khẳng định, các công tố viên hoặc cảnh sát có nghĩa vụ để phát triển các trường hợp. Lý do ông nói, sự thật được tiết lộ bởi các nhà nghiên cứu tuyên bố người trình bày như là một nhân chứng trong phiên tòa tức là M Haritz và Nice Công an Seruyan.
ngạc indri indri, ngay cả trong điện thoại Yamin khi bị bắt hối lộ bàn giao tang, không có cuộc trò chuyện với Taruna Jaya, nhưng người đứng đầu của Seruyan BPKAD chưa được chỉnh sửa.
“Kan công tố viên cũng có thể hỏi, tại sao Taruna Jaya là không-BAP và anh biết hối lộ. Bằng chứng rõ ràng, thậm chí bây giờ không biết nơi nó đứng vì vụ án đã được thực hiện trên Cảnh sát khu vực miền Trung Kalimantan, “Indriyanto nói.

Related Articles

Add Comment