Kính mắt mèo, mẫu kính siêu kén người đeo

Category: Kinh doanh 0 0

Kính mắt mèo, mẫu kính siêu kén người đeo

Có vẻ như kính mắt mèo là mẫu kính mang đầy tính thời trang, cá tính và chỉ phù hợp với những cô nàng sang chảnh thì phải. Phát ngôn này được đưa ra dựa trên hình ảnh những người đeo kính thực tế.

Bạn biết đấy, dù tính thời trang khá quan trọng nhưng một điều khác cũng quan trọng không kém đó là đeo kính mắt phải chọn những chiếc kính phù hợp với khuôn mặt chứ không phải chỉ biết chạy theo xu thế.

kinh-rayban-3-trong

Từ hồi mẫu kính mắt mèo này ra đời đã làm nhiều quý cô phát cuồng, nhưng nhiều người đành chép miệng do thích thì thích thật đấy nhưng đeo lên mặt thấy không hợp chút nào. Đây không phải do dựa vào hình dáng khuôn mặt mà để đeo được kính mắt mèo mà khiến người khác phải khen đẹp thì người đeo cần có sự hội tụ của khá nhiều các yếu tố khác nhau, nhất là về phong cách trang điểm, đầu tóc, thần thái và phong cách thời trang nữa. Nói chung là quá nhiều yêu tố phải không, thoạt nghe đã thấy khá trừu tượng.

Ai cũng biết những mẫu kính rayban mèo được bày bán công khai và của nhiều thương hiệu khác nhau, hàng hiệu cũng có mà hàng chợ cũng có luôn. Nhưng đã là những thứ thuộc về sang chảnh thì nên mua hàng hiệu chứ “sang chảnh” rởm cũng không hay cho lắm.

ban-kinh-rayban-3-trong

Việc sở hữu được một chiếc kính mắt mèo cũng không có gì là quá khó khăn, miễn là bạn thích và có đủ tiền để mua chiếc kính mà bạn thích. Nhưng quan trọng là khi đeo kính bạn có được người ta khen đẹp và khen hợp không thôi.

Related Articles

Add Comment