Kinh nghiệm du lịch Boston

Thời gian tốt nhất để thăm Boston là từ tháng sáu đến tháng mười một. Boston hưởng mùa hè khá ôn đới. nhiệt độ không quá cao. Nhưng đây cũng là thời gian tốn kém nhất vì đây là mùa du lịch cao điểm, có rất nhiều khách du lịch nên giá phòng và các dịch vụ đi kèm rất đắt đỏ. Du khách thường tham gia vào trò chơi bóng chày, buổi hòa nhạc ngoài trời. Vào mùa thu, nhiệt độ thấp hơn mang lại cảm giác mát mẻ. Mùa đông rất lạnh và còn có cả tuyết, nên nếu đi du lịch vào thời gian này, du khách nên chuẩn bị quần áo ấm và một đôi giày nếu muốn xem tuyết rơi. Mùa xuân là mùa đẹp nhất ở Boston nhưng nhiệt độ vẫn rất thấp. Du khách sẽ có một chuyến du xuân tuyệt vời ở thành phố xinh đẹp này với chi phí không quá cao.

Boston

Cách tốt nhất để có thể ngắm nhìn được xung quanh ở Boston là bằng cách đi bộ. Đường phố quyến rũ, các cửa hàng thú vị cùng với các di tích lịch sử sẽ truyền cảm hứng cho du khách. Để bảo vệ cho đôi chân khi đi trên con đường lát sỏi, du khách nên chuẩn bị cho mình một đôi giày thoải mái để có thể thỏa sức đi dạo trên đường phố ở Boston. Cách thứ hai là du khách có thể sử dụng hệ thống tàu điện ngầm, trong đó bao gồm tàu điện ngầm, xe lửa và xe đẩy. Bạn có thể dễ dàng đi từ Sân bay Boston Logan

Boston

International (BOS) đến trung tâm thành phố Boston. Boston không phải là một thị trấn taxi lớn, nhưng bạn có thể tìm thấy chúng ở khắp thành phố và xếp hàng bên ngoài các khách sạn lớn. Du khách không nên thuê một chiếc xe và tự lái vì hệ thống giao thông phức tạp, đường hẹp, đường một chiều và bãi đậu xe đắt tiền sẽ gây rắc rối cho bạn.

Related Articles

Add Comment