Kinh nghiệm sử dụng JR Pass khi du lịch Nhật Bản

Category: Du lịch 0 0

Nhật Bản là một đất nước khá phát triển về ngành du lịch và các dịch vụ du lịch. quan linh Chính vì vậy nên giá cả ở đây khá đắt đỏ. Nhưng với khách du lịch chỉ với một tấm JR Pass đã là một món quà rất hời. áo lính  Chỉ với một tấm JR Pass là du khách có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn. áo rằn ri  Vậy cách sử dụng tấm thẻ thần kì ấy như nào, bài viết này mong rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin về tấm JR Pass.

Kết quả hình ảnh cho du lịch tokyo

JR Pass là một loại vé tàu Shinkansen siêu rẻ. Loại vé này chỉ được bán cho khách du lịch và người sử dụng visa du lịch của Nhật Bản của hãng tàu lửa nước Nhật. JR Pass có hai loại là vé vip và vé thường. Có ba thời hạn sử dụng loại vé đặc biệt này là 7 ngày, 14 ngày và 21 ngày. Hãy lựa chọn loại vé có thời gian sử dụng phù hợp với thời gian du lịch của bạn. Việc tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn thì tại sao lại không sử dụng JR Pass nhỉ? Nó còn được đổi trả rất dễ dàng. Nó có thể dễ hơn cả việc mua vé thông thường. Bạn còn có thể đặt chỗ, đặt ngày sử dụng, ngoài ra có thể đổi cả thời gian trong khi sử dụng. Bất kì phương tiện nào có kí hiệu JR là bạn có thể sử dụng được tấm JR Pass. Bạn còn thể đổi và trả lại nếu như không sử dụng đến chúng.

Bạn nên mua vé trước khi sang Nhật. Nếu có ý định đổi vé thì bạn hãy đổi ngay từ thời gian bắt đầu sử dụng tấm vé để có thể tận dụng tối đa được thời hạn.

Related Articles

Add Comment