Kính râm đi ăn miến lươn

Category: Kinh doanh 0 0

Kính râm đi ăn miến lươn

Đi ăn miến lươn đúng trời nắng to, đeo kính râm vào tận trong quán luôn. Quán thì vừa đông lại còn không có điều hòa nữa chứ, quán nhỏ thui chỉ đủ kê khoảng 7 đến 8 bàn thui, còn lại nếu đông khách hơn thì phải xếp bàn cho khách ngồi dọc ngoài hành lang, rùi căng ô lên cho khách. Mình thấy quán đông quá lại cầm kính râm đi ra ngoài để ngồi cho thoáng, đông thế này ngồi cũng bí lắm ám hết vào quần áo, đi ra ngoài cho thoáng còn hơn.

https://farm4.staticflickr.com/3869/15192788421_ae278c4d3c_o.jpg

Tuy ngồi ngoài có nắng nóng hơn chút, nhưng cũng có ô để che, có quạt để quạt cho mát rùi, nếu sợ chói mắt thì đeo kính râm vào cũng được. Chẳng làm sao hết, bàn nào biết bàn đấy, chẳng ai để ý đến xung quanh làm gì cho mệt, cứ vừa ăn vừa nói chuyện với đối tác đi ăn cùng mình mà thui. Nhưng mà đeo kính râm mà ngồi ăn lươn om chuối đậu thì lại hơi khó đấy nó bốc hơi nóng lên kính làm cho bị mờ đi, khó nhìn đồ ăn lắm đấy.

IMG_9636

Còn nếu như ăn những món khác thì đeo kính râm thoải mái, chẳng hạn như nem lươn, chả lươn, hay miến lươn xào gì đó đều được. Vì những món này ăn luôn mà không cần dùng bếp nên không sợ bị nóng. Có thể ung dùng vừa đeo kính râm vừa ngồi nhấm nháp đồ ăn cũng được, nhưng mà mình khuyên các bạn chân tình là với những thời tiết như thế này thì không nên ngồi nhấm nháp quá lâu mà nên kết thúc nhanh gọn trong khoảng 30 phút là vừa đẹp rùi sau đấy rút về cơ quan cho mát mẻ.

Related Articles

Add Comment