Lái xe đến nhà sếp có nên đeo kính rayban

Category: Kinh doanh 0 0

Lái xe đến nhà sếp có nên đeo kính rayban

Đi đâu cơ, lái xe đến nhà sếp hả, có nên đeo kính mắt đẹp không hả? Đeo này là đeo đi đường hay là đeo vào trong nhà sếp. Nếu là đeo đi đường thì có vấn đề gì đâu, nhà sếp bạn lại ở xa thế hả, thế thì đeo đi thui chờ đợi gì nữa. Mà lại đi vào buổi chiều nữa chứ, mang tiếng là ngồi trong xe ô tô thật đấy nhưng nắng nó chiếu hắt vào người rùi vào mặt chói mắt thế làm sao mà đi được.

Còn nếu đeo kính râm rayban vào nhà sếp thì không nên nhé, bạn muốn bị sếp ghét không mà lại làm như thế, hoặc là con sếp chạy ra mở cửa nhìn thấy bạn lại sợ quá tưởng là kẻ cướp đột nhập vào thì khổ. Nó lại đóng cửa không cho vào nhà thì nhục hoặc là nó lại kêu ầm lên, thế là bạn lại thành tâm điểm chú ý rùi. Những lúc đi như thế bạn cần phải xem xét kỹ cái gì nên dùng cái gì không nhé, hoặc ăn mặc như thế nào cho phù hợp nữa.

Bạn có thể đeo kính rayban đi từ ngoài đường vào vì những lý do tương đối tế nhị mà mình đã từng chia sẻ lần trước rùi đấy. Còn khi vào đến cửa, trước khi bấm chuông thì nhớ cởi ra cất đi nhé. Mà cất ở đâu, đút ở túi quần ngồi không cẩn thận là gãy kính đấy, nó lại to nữa nên nhìn hơi buồn cười. Thế nên tốt nhất là bạn nên mang theo một cái túi xách nhỏ nhé, vừa tiện để đồ như ví, điện thoại vừa làm cái để cất kính vào cho gọn luôn, mà nhìn bạn vẫn năng động.

Related Articles

Add Comment