Làm đẹp bằng vỏ chuối: Công dụng ít ai ngờ đến!

Category: Tổng hợp 0 0

Trái chuối là thức quả quen thuộc của mỗi người, song không phải ai cũng biết đến công dụng làm đẹp hiệu quả của vỏ chuối. Nghe có vẻ khó tin, nhưng hãy đọc bài viết dưới đây và ghi nhớ cách làm đẹp bằng cách cắt mí nhé!

Các chất có trong vỏ chuối có thể có tác dụng đẩy lùi những vết thâm mụn hay vết đỏ…trên da mặt.  Mỗi tối trước khi đi ngủ, bạn thực hiện làm đẹp bằng vỏ chuối bằng cách rửa sạch mặt rồi cắt vỏ chuối thành từng miếng nhỏ vuông đắp lên da và thậm chí cả vùng mắt. Điều này có tác dụng cung cấp những vitamin sẵn có trong vỏ chuối cho da, trị thâm vùng mắt…Đây là cách làm đẹp bằng vỏ chuối thông dụng nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng làm đẹp bằng vỏ chuối bằng cách xay nhuyễn chúng rồi dùng chổi quét mặt nạ đắp đều lên mặt. Chỉ trong vòng vài tuần bạn sẽ cảm nhận được làn da sẽ dần trở nên trắng  mịn hơn, các vết thâm cũng mờ dần.

Nhưng đối những làn da bị hư tổn nặng, cách thức làm đẹp bằng vỏ chuối này sẽ không phải đem lại hiệu quả cao. Để chăm sóc da mặt chuyên sâu, bạn phải tìm đến những công nghệ đặc thù hiện đại. Và Thẩm mỹ viện Lilia với dịch vụ chăm sóc da mặt sẽ giúp cho bạn sở hữu làn da không tì vết.

Chăm sóc da mặt tại thẩm mỹ viện hà nội Lilia với rất nhiều loại hình dịch vụ khác nhau như xông mặt, đắp mặt nạ cao cấp, chạy máy trẻ hóa da tầng sâu….tùy vào yêu cầu và mục đích của bạn mà bác sĩ sẽ tư vấn những liệu trình phù hợp. Kết hợp với chế độ sinh hoạt lành mạnh, sẽ đem lại cho bạn một kết quả đáng ngạc nhiên.

Related Articles

Add Comment