Làm thế nào chọn bếp từ chính hãng?

Làm thế nào chọn bếp từ chính hãng? Bạn đang có ý định muốn mua một chiếc bếp? Bạn băn khoăn không biết lựa chọn bếp như thế nào?

Để phân biệt giữa bếp từ chính hãng và hàng nhái luôn là câu hỏi làm đau đầu người tiêu dùng bởi hiện nay trên thị trường nhà bếp xuất hiện rất nhiều hàng dựng, hàng kém chất lượng được bày bán tràn lan. Bài viết lần này chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng cách phân biệt và lựa chọn được một chiếc bếp từ chất lượng nhất.

Làm thế nào chọn bếp từ chính hãng?:

Làm thế nào chọn bếp từ chính hãng?

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng trước tiên bạn cần phải chọn được đại lý bán hàng uy tín và tin cậy. Bếp từ chính hãng bắt buộc phải có giấy bảo hành và tem độc quyền của nhà sản xuất. Ngoài ra, khi đến mua hàng bạn có thể yêu cầu đại lý cho xem CU, CQ kiểm định chất lượng hàng hóa của liên minh Châu Âu EU.

Ngoài ra, mặt kính của bếp từ chính hãng sẽ rất sáng bóng và hệ thống cảm ứng mượt mà khi bạn tương tác trên mặt bếp. Mặt kính là một trong những bộ phận quan trọng để bếp hoạt động hiệu quả hơn. Mặt chất lượng sẽ chịu sốc nhiệt rất tốt cũng như hạn chế việc trầy, xước và bảo vệ bếp tốt hơn.

Làm thế nào chọn bếp từ chính hãng?:

Chọn bếp từ chính hãng như thế nào?

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý đến các dòng chữ in trên mặt kính của bếp từ. Nếu là hàng dựng thì những chữ này khá dễ bị bong tróc khi bạn tác động lên. Tuy nhiên, đối với những dòng chữ của bếp chính hãng thì ngược lại.

Trên đây, chúng tôi vừa chia sẻ một vài kinh nghiệm hữu ích để bạn lựa chọn được những chiếc bếp từ chất lượng tốt nhất. Hi vọng những chia sẻ này sẽ hữu ích với bạn.

Tg: K.C

Related Articles

Add Comment