Lựa chọn các loại chất liệu bọc răng sứ

Category: Sức khỏe 0 0

 

Để đáp ứng nhu cầu thẩm mĩ của các khách hàng, ngành dịch vụ nha khoa luôn luôn cải tiến các loại chất liệu để đem đến những sản phẩm tốt nhất, phục vụ và đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các khách hàng. Bọc răng sứ hiện nay là một dịch vụ nha khoa tại các cơ sở nha khoa thẩm mỹ rất được ưa chuộng. Những chất liệu dùng trong quá trình trị liệu này cũng khá đa dạng, công việc của bạn là chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho hàm răng của mình.

          Các loại sứ phổ biến sử dụng trong quá trình bọc răng sứ.

 

 

 

Bọc sứ thẩm mỹ là biện pháp can thiệp cải thiện, phục hình răng khá hiệu quả. Các loại chất liệu thường được sử dụng trong quá trình này đó là răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng toàn sứ, răng kim loại quý. Mỗi loại chất liệu có giá thành khác nhau và thể hiện những ưu điểm và đặc tính khác nhau.

 

Nếu bạn có tiền sử dị ứng với các loại kim loại thì không nên sử dụng răng sứ chứa kim loại thường.

Răng sứ titan cũng là một lựa chọn khá phổ biến được nhiều người sử dụng bởi giá thành phải chăng và có chất lượng khá tốt.

Còn nếu bạn muốn yên tâm về sản phẩm sử dụng, mong muốn sử dụng những sản phẩm tốt nhất thì nên lựa chọn răng toàn sứ hay răng sứ kim loại quý. Những loại chất liệu trên hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu cao về chất lượng và thẩm mĩ, cùng với đó là chi phí của nó khá đắt đỏ so với những chất còn lại.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện thực tế của mỗi người mà lựa chọn cho mình những chiếc răng sứ phù hợp nhất.

 

Related Articles

Add Comment