màn hình Super AMOLED

Category: Công nghệ 0 0

DÁNG MỎNG MANH NHƯNG THU HÚT

Với độ mỏng chỉ 7,8mm, One s là chiếc smartphone mỏng nhất trong bộ ba dòng One của HTC và là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Tuy đạt đến độ mỏng “đỉnh điểm” nhưng khi cầm trên tay, máy vẫn cho một cảm giác chắc chắn nhờ lớp vỏ lưng bằng kim loại liền khối, phần phía trên máy có thể tháo ra để gắn microSIM, trong khi phía dưới là khu vực loa ngoài.

Ấn tượng nhất ở thiết kế phải nhắc đến là màn hình Super AMOLED kích thước 4,3 ỉnch với độ phân giải qHD (540 X 960 pixels), khi xem hình ảnh trên điện thoại hay trên máy vi tính đều cho chất lượng ảnh rõ nét, sống động và sáng nhất. Công nghệ màn hình này cũng giúp máy tiết kiệm pin rất tốt. Bao phủ gần như toàn bộ phần mặt trước của máy là phần kiếng phủ Corning Gorilla Glass giúp hạn chế trầy xước khá hữu dụng cho người sửdụng.

TRẢI NGHIỆM

Đối với các dòng sản phẩm smartphone HTC dùng Android thì ngoài yếu tố thiết kế, giao diện HTC Sense cũng là một điểm đem đến sự khác biệt về trải nghiệm cho người dùng. Khi ra mắt HTC One, HTC cũng nâng cấp Sense lên phiên bản 4.0 với những cập nhật rất đáng kể như hỗ trợ đến 7 màn hình chính khác nhau, với khá nhiều widget giúp bạn dễ dàng tích hợp nó lên màn hình để có thể nhanh chóng được cập nhật các thông tin mới như chứng khoán, thời tiết, những trạng thái của bạn bè trong danh bạ…

Related Articles

Add Comment