Mấy chị bán nước mía chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ

Category: Game thủ 0 0

Mấy chị bán nước mía chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ

Lên khu nghỉ dưỡng kiểu nhà vườn nhé, thấy mấy chị bán nước mía ở đầu khu nghỉ dưỡng chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ nhoay nhoáy nhé. Mình nhìn mà cũng buồn cười, không ngờ được là mọi người ở đây lại tiếp cận công nghệ nhanh đến thế. Mình cứ tưởng chỉ bọn thanh niên ở thành phố mới biết chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ thui cơ, ai ngờ các chị này còn nhanh nhạy hơn cả mình.

Mình mới lân la ra hỏi xem sao các chị không quay nước mía mà lại ngồi chơi tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ thì các chị ấy bảo là thì phải có người mua thì mới quay chứ. Không thì quay làm gì trước, trong lúc không có khách nào mua hàng thì ngồi chơi tay cầm ps3 giá rẻ cho đỡ buồn ngủ. Chứ ngồi không một lát là sẽ buồn ngủ ngay, có khi cả buổi chiều ngồi ngủ gật ấy chứ, người càng mệt hơn.

Vừa nói xong thì có người gọi đặt quay nước mía, thế là lại bỏ cái tay cầm chơi game fifa online 3 giá rẻ để đi quay nước mía cho khách cái đã. Mình thấy lạ không biết khách ở đâu mà gọi chị ấy đặt nước mía thế. Chị ấy  bảo khách ở trong khu du lịch đấy, trời nắng họ ở hết trong nhà nên gọi nước mía về uống cho mát. Chờ chị ấy đi đưa nước mía cho khách đã rùi lại quay lại vừa chơi tay cầm xbox 360 giá rẻ vừa nói chuyện tiếp với mình cũng được, nhanh không thì tan hết đá ra mất.

Related Articles

Add Comment