Mẹo vặt sửa chữa cửa sổ trong gia đình bạn

Category: Tin tức, Tổng hợp 0 0

Giá trị của một cửa sổ được xác định bởi năng lực của mình trong việc giữ ra lỗi, bụi bẩn và siêu vi phạm các tia của mặt trời. Tuy nhiên, một cửa sổ màn hình gồm nhiều bộ phận khác nhau như khung nhôm dài, bốn cạnh của khung hình, thiết kế lưới nguyên màn hình, trung tâm, và các dải cao su. Vì vậy, nó có xu hướng bị hư hỏng sau một thời gian. Thay thế một màn hình cửa sổ hoặc khung có thể được khó khăn cho bạn, nếu bạn không có kinh nghiệm. Vì vậy, nó sẽ được tốt hơn để đạt được một ít kiến ​​thức về các cửa sổ thay thế, trước khi nhận được bàn tay của bạn trên các cửa sổ bị vỡ.

Hầu hết các vết trầy xước và xẻ trên một cửa sổ có thể được cố định. Đó là lý do tại sao mọi người thích để cài đặt cửa sổ màn hình kim loại. Họ rất dễ làm sạch, bền và có thể chịu thiệt hại từ các mối nguy hiểm môi trường. Mặt khác, nhựa hoặc sợi thủy tinh không cung cấp một tầm nhìn tốt của thế giới bên ngoài nhưng nó là tốn kém để sửa chữa.

Để sửa chữa một cửa sổ, bạn sẽ cần các bản vá lỗi màn hình putty hoặc xi măng hộ gia đình. Đây là một số biện pháp khắc phục các hộ gia đình mà bạn có thể sửa chữa một cửa sổ bị hư hỏng. Một lỗ nhỏ ở màn hình có thể được sửa chữa bằng cách vá màn hình lớn hơn một chút. Tuy nhiên, một lỗ lớn hơn sẽ cần chắp vá liên dệt vì nó là một giải pháp lâu dài. Bạn có thể sử dụng kìm kim mũi cho công việc này.

Chúng tôi đã xác định được rằng, kim loại hoặc màn hình cửa sổ bằng gỗ được dễ dàng hơn để thay thế. Để sửa chữa các loại cửa sổ, bạn cần phải đặt chúng trên sàn để loại bỏ các dải cao su từ các khung. Kiểm tra xem các dải cao su có thể được sử dụng hay không. Nếu không, sau đó thay thế nó bằng một dải mới và thoát khỏi của việc sàng lọc để cài đặt một cái mới. Trong khi thay đổi màn hình, nó luôn luôn là tốt hơn để mua một cái hơi lớn hơn bạn cần. Bạn luôn có thể cắt các khu vực dư thừa sau khi đã thảo luận với các dải cao su.

Sau khi các dải cao su được gắn trên màn hình, đẩy nó vào bên trong khung với lực nhẹ của búa. Sau khi bạn đã đặt nó vào tường, điền vào các cạnh trống với putty. Mỗi màn hình đi kèm với một khung. Nói chung, nó được làm bằng nhôm hoặc một số hợp kim khác. Bạn có thể cài đặt màn hình mới hoặc sửa chữa của bạn vào khung cũ hoặc bạn chỉ có thể mua một chiếc mới. Chỉ cần đo lên kích thước của cửa sổ và đặt lên một khung hoặc mua từ cửa hàng gần nhất của bạn.

Related Articles

Add Comment