Mình thích điện thoại note 5 hơn iphone 6

Category: Công nghệ, Tổng hợp 0 0

Phải thừa nhận là điện thoại iphone 6 có sức hút vô cùng hấp dẫn, nhưng mà cũng không thể từ chối được cái sở thích quáy gở. Mình thích cái bút spen của note 5 mà iphone 6 không có. vì thế mà còn đang chần chừ chẳng biết mua ngay iphone 6 hay là chờ đợi để mua em galaxy note 5 nữa. Mình chưa dùng thử qua cái bút này nhưng mà cảm thấy nó đúng kiểu có ma thuật, bạn nào dùng cái bút này rồi thì cho mình xin ý kiến với, chắc là mình vẫn chờ mua note 5 thôi. Bạn nào lôi kéo mình về với iphone 6 được thì sẽ chiến luôn em này không chờ đợi e note 5 nữa.

Một phần nữa đối với những ai mà dùng dòng Note rồi thì phải công nhận pin của nó cực trâu, mặc dù không được tối ưa như ios. Nhưng phần cứng của nó cũng để cho các bạn đang nể. Một phần nữa iphone 6 chứ không phải 6s nhé. Nếu là 6s thì Note 5 khó lòng có thể so sánh. Nhưng còn đối với iphone 6 thì chỉ số sẽ nghiêng về Note 5 hơn.

Một phần nữa khi các bạn chơi game thì biết em Note 5 có bút cảm ứng là cho chơi game, hay sử dụng ứng dụng được linh hoạt hơn, mềm mại hơn chứ không phải để ngón tay trên màn hình vuốt vuốt, Nếu trong thời gian ngắn thì không sao. Nhưng nếu trong thời gian dài thì mình đảm bảo với bạn là không tê tay hơi phí. Đặc biệt đối với một số bạn cày game online thì thôi rồi. Mình khuyên chân thành các bạn. Nếu dùng iphone thì nên trang bị cho mình một chiếc bút cảm ứng nhé.

Related Articles

Add Comment