Một hải quân chuẩn úy STTD xứ Kalteng Fired

Category: Chứng khoán 0 0
Một học viên cao học đất Giao thông vận tải (STTD) từ Trung Kalimantan (Kalimantan) nhận được thông qua việc lựa chọn chính quyền tỉnh Tây Kalimantan, đã bị sa thải.Taruna gốc Nam Barito được gọi là hành vi phạm tội đã được chứng minh rằng không thể được tha thứ bởi STTD người
berkampus ở Bekasi, Tây Java.TARUNA STTD: Taruna Cao đẳng Giao thông vận tải đất (STTD), Bekasi hiệu suất kỹ năng hiện tại .. Một thiếu sinh quân diễu hành ban nhạc gốc Kateng sa thải vì vô kỷ luật.  Học viên bây giờ phải bồi thường chi phí đã được chính quyền tỉnh Tây Kalimantan.
Muhammad Hatta, Trưởng phòng Giao thông vận tải, truyền thông và thông tin (Dishubkominfo) CK, cho biết các học viên đã nhận được một lá thư cảnh báo thứ ba trước khi bị sa thải. “Đó là cách đây không lâu,” M Hatta, thứ Hai (14/03/2016).
Hatta than phiền về việc sa thải. Đối với sinh viên sĩ quan gốc huyện Barito Selatan là lô hàng đầu tiên của người nhận học bổng từ chính quyền địa phương, để chuẩn bị nguồn nhân lực trong lĩnh vực đường sắt.
“Thật không may, khi nó đã được một nửa 4. Chúng tôi và các bậc cha mẹ mới được cho biết sau khi cô nhận được một cảnh báo thứ ba hoặc cuối cùng. Nếu nó đã nói từ đầu, có lẽ chúng ta có thể làm huấn luyện để có kỷ luật hơn, ‘Hatta cho biết.

Related Articles

Add Comment