Một vài điểm nổi bật của đệm lò xo everon

Category: Nội Ngoại thất 0 0

Đệm lò xo everon,chăn ga gối đệm everon hiện nay được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi nó mang đến những tính năng vượt trội đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng như độ đàn hồi tốt, thoáng khí, kiểu dáng hiện đại giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái, dễ dàng đi sâu vào giấc ngủ. Đây là dòng sản phẩm everon được lựa chọn nhiều tại nhà, khách sạn, các khu nghỉ dưỡng…

gối everon Một số tính năng giúp cho đệm lò xo everon được ưa chuộng hiện nay:

+ Khả năng đàn hồi tốt, linh hoạt sẽ khiến bạn cảm thấy thư giãn thoải mái, tránh hiện tượng cong vẹo cột sống, phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả những người mắc bệnh về xương khớp. Hơn nữa khi sử dụng dem everon bạn sẽ không có cảm giác mệt mỏi mỗi khi thức dậy, giúp bạn ngủ sâu hơn, êm ái hơn.

+ Đệm lò xo everon có khả năng kháng khuẩn tốt, được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc được trải qua quá trình xử lý hiện đại, do vậy đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Với thiết kế là một hệ thống lò xo xen có những khoảng trống giữa các con lò xo giúp cho đệm có tính đàn hồi tốt hơn, và không bị co lún trong suốt quá trình sử dụng.

+ Bên cạnh đó, đệm lò xo everon còn có một lớp than hoạt tính phía trên bề mặt tạo cảm giác mềm mại hơn, giúp cho quá trình lưu thông máu, dễ dàng đưa bạn vào giấc ngủ sâu.

ga gối everon + Kiểu dáng thiết kế hiện đại tinh tế, có hệ thống lò xo có khả năng chịu lực tốt, đảm bảo cho những hoạt động xoay chuyển thoải mái mà không bị rung lắc, không tạo ra những âm thanh khó chịu cho người nằm bên cạnh.

+ Độ bền tương đối cao và không bị biến dạng trong suốt quá trình sử dụng.

>ga gối everon 2017

Related Articles

Add Comment