NÊN CHỌN ĐỒ CHƠI MOTHER GARDEN ĐẮT TIỀN HAY RẺ TIỀN CHO CON?

Category: Giáo dục, Mẹ và Bé 0 0

Ông bà ta có câu “tiền nào của nấy”. Thông thường chất lượng món đồ thường đi kèm với giá tiền nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng câu nói này. Bởi đắt không đi kèm với tốt và rẻ không đi kèm với việc đó là một món đồ không an toàn. Các bậc cha mẹ khi lựa chọn đồ chơi cho trẻ cần chú trọng nhất tới yếu tố phù hợp mà đồ chơi mang Đồ chơi đắt hay rẻ sẽ tốt cho bé?

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ là một việc khó khăn bởi chúng yêu cầu bậc cha mẹ có kiến thức và biết quan sát để chọn được món đồ tốt nhất. Thị trường đồ chơi trẻ em vô cùng phong phú và đa dạng. Chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng rất nhiều từ bình thường tới độc đáo.

Do đó mức giá đồ chơi mother garden cũng khác nhau.

đồ chơi mother garden cho bé yêu

Giá thành của đồ chơi cho bé gái không quyết định việc chúng hữu ích. Giá thành bắt nguồn từ nguyên liệu, cách sản xuất một món đồ chơi. Có rất nhiều bậc phụ huynh nghĩ rằng mua đồ chơi cho con nên mua đồ chơi đắt tiền bởi chắc chắn đó là đồ tốt. Tuy nhiên có nhiều trường hợp những món đồ đắt chính là những món đồ nguy hại. Ví dụ như những chiếc xe điều khiển từ xa dành cho trẻ hay những món đồ có gắn đèn led hay những món đồ chơi đổi màu. Chúng thường đắt tiền bởi quá trình sản xuất tốn kém. Nhưng một chiếc xe điều khiển từ xa có thể gây nguy hại cho trẻ bởi sự cố rò rỉ điện hay những món đồ có đèn led hàng trăm ngàn sẽ làm hỏng mắt trẻ. Như vậy xét về tính khả dụng chúng sẽ không tốt hơn một chiếc lục lạc gỗ hai mấy ngàn đồng. Những món đồ chơi giá thành rẻ thường sử dụng những nguyên liệu kém chất lượng nên các bậc cha mẹ nên cân nhắc khi quyết định mua một món đồ chơi khi thấy những món đồ chơi khi thấy chúng rất nhiều chi tiết phức tạp nhưng lại rất rẻ. Ham rẻ sẽ đẩy con bạn vào nguy hiểm bởi những sự cố mà đồ chơi mang lại. Chú ý tới nguồn gốc, xuất xứ của món đồ chơi để biết chúng có an toàn hay không. Nhưng cũng cần ghi nhớ rằng có những món đồ chơi an toàn rất rẻ bởi giá thành đó là giá thành thực tế. Một món đồ chơi càng đơn giản càng hữu ích với trẻ. Bởi ở lứa tuổi dưới 5 tuổi các bé chưa đủ kiến thức và tư duy chưa đủ rộng để tiếp nhận những thứ quá phức tạp. Một bộ đồ chơi nhật bản xếp hình bằng giấy bìa hay một bộ đồ hình khối bằng gỗ giá thành từ một hai trăm ngàn đồng sẽ tốt hơn một bộ đồ chơi mô hình bạc triệu.

đồ chơi mother garden nhật bản

Do đó các bậc cha mẹ không nên căn cứ theo giá thành đắt rẻ để quyết định rằng món đồ chơi có tốt hay không. Hãy tuân thủ theo nguyên tắc về tính an toàn và hữu dụng để lựa chọn cho con mình những món đồ chơi tốt nhất.

Related Articles

Add Comment