Nhận vận chuyển hàng hóa nội thành trong quận tây hồ hà nội

Category: Dịch vụ 0 0

NHẬN CHỞ HÀNG TRONG QUẬN TÂY HỒ HÀ NỘI

Hà Nội là thị trường buôn bán, kinh doanh và vận chuyển tấp nập nhất trong toàn khu vực miền bắc nước ta. Dân số đông kéo theo nhiều ngành nghề dịch vụ được mơ rộng và phát triển.

Nắm bắt được thị hiếu trên thị trường, TDK express cung cấp thêm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng và nhận chơ hàng trọng quận Tây Hồ, Hà Nội nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của các công ty có nhu cầu phân phối sản phẩm của mình từ Tây Hồ đến các đại lý trên địa bàn Hà Nội. Hiện nay, TDK express chúng tôi đang làm vận chuyển phân phối thường niên các sản phẩm như:

  • Vận chuyển nước giải khát từ kho tới các đại lý trong nội thành Hà Nội và phân phối tới các cây bán hàng tự động trên khắp các trường đại học trong khu vực nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển bia, gạo, nươc ngọt từ kho tới các nhà hàng trong nội thành Hà Nội
  • Vận chuyển hàng điện tử như: tử lạnh, ti vi, tủ lạnh, điều hòa ….từ các cửa hàng, siêu thị điện máy đến tay người tiêu dùng
  • Vận chuyển nước đóng bình từ kho tới các đại lý trên địa bàn Hà Nội

Kinh nghiệm vận tải nội thành nhiều năm tdk express luôn đem đến sự hài lòng cho khách hàng chất lượng của dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng và chuyển hàng hóa kinh doanh trên khắp các địa bàn hà nội. Do đó chúng tôi luôn sẳn sàng để có thể vận chuyện hàng hóa của bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Chúng tôi có đủ xe thùng kín chuyên chở, với đủ loại kích thước khác nhau. Phù hợp với quy mô và lượng hàng hóa của mỗi nhà cung cấp.

Chúng tôi nhận kí kết hợp đồng làm vận tải thường niên cho các nhà phân phối với mức chi phí ưu đãi nhất.

Khi bạn cần chuyển hàng hóa trên địa bàn quận tây hồ vui lòng liên hệ đến: Hotline: 093.1733.816 để được hổ trợ báo giá tốt nhất. Tdk Express làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ phục vụ quý khách ở mọi thời điểm trong giờ hành chính và ngoài giờ hành chính.

 

 

Related Articles

Add Comment