Nhân viên làm việc ở sân băng nên trang bị chăn lông cừu chính hãng

Category: Kinh doanh 0 0

Nhân viên làm việc ở sân băng nên trang bị chăn lông cừu chính hãng

Bạn có biết là những nhân viên phục vụ làm việc ở sân trượt băng rất vất vả không, vì lúc nào họ cũng phải tiếp xúc với không khí lạnh, lâu dần như vậy cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của họ đặc biệt là đến hệ hô hấp. Mình không biết các nhân viên ở nước ngoài họ được trang bị như thế nào nhưng mình nghĩ ở Việt Nam những nhân viên như thế nên được trang bị chăn lông cừu chính hãng.

Vì họ làm việc như vậy suốt tám tiếng thì chịu sao nổi, quần áo mặc bao nhiêu cũng không đủ ấm được, với lại họ cũng cần những lúc nghỉ giải lao để ăn cơm trưa chứ nhỉ. Những lúc như thế lấy chăn lông cừu chính hãng ra đắp để ngồi ăn cơm rùi tranh thủ chợp mắt năm mười phút gì đấy. Có như thế họ mới lấy lại được sức để tiếp tục làm ca tiếp theo chứ, nếu không chẳng có ai đủ sức khỏe để gắn bó với nghề này lâu dài đâu.

Tại sao phải trang bị chăn lông cừu yuki chính hãng mà không phải loại khác ạ, vì đồ chính hãng dùng bao giờ cũng đảm bảo về chất lượng hơn đồ trôi nổi mà. Đừng nghĩ tiếc tiền các ông chủ ạ, vì có phải chăn chỉ dùng một lần đâu, nó ở đây được hiểu như đồ bảo hộ lao động rùi. Nếu chất lượng tốt thì đỡ phải thay nhiều lần cho nhân viên, còn chất lưởng đểu thì phải mua mới liên tục thui. Vậy theo các bạn thì cái nào tốn kém hơn, thế mới nói là tốt nhất nên đầu tư một lần ngay từ đầu còn đỡ tốn hơn.

Related Articles

Add Comment