Nhưng cô đâu có biết rằng người chơi game tiến lên là có vấn đề

Category: Sinh sản 0 0

Nhưng cô đâu có biết rằng, để đi tới và  được hôn nhân còn đã  cần phải có sự đi chấp thuận của hai  gia đình, và những và  điều kiện phụ liên quan nữa . Cả ngày hôm đó thì  vẫn cố dịu dàng đó ở trước mặt bố của  mẹ anh. Cười và  cô cũng cười rồi mà .

Lúc cần hỏi han thì cô cũng cố gồng mình và  lên để làm nữa . Duy Mạnh dường như và không hề  cả  biết những tủi thân đó  mà cô đang có nữa . Anh chỉ thấy cô và  chẳng khác nào game tien len thì con dâu mới về di gặp bố mẹ chồng nữa . Dáng vẻ e thẹn đó của cô khiến anh thấy cả  lòng lâng lâng và  Chỉ là… tới cả khi lên xe trở về cô thì vẫn im lặng thôi . Anh nghĩ cô mệt và  nên lên tiếng cả :

“Em mệt à em  Có chỗ nào đó  không khoẻ sao hả ?”

Nhưng cô đâu có biết rằng người chơi game tiến lên là có vấn đề

Tủi thân trong lòng và  cứ thế trào ra, và  Khánh Hoà để đó  mặc những dòng nước đó  mắt rơi xuống thì , trượt dài trên đôi cả bàn tay yếu ớt mình . Mái tóc ngắn xoã và ra che mất nửa cả khuôn mặt. Cô thấy và rất đau lòng nói :

“Anh à. Mẹ anh đó , bác không thích em đâu.”

“Em nói gì vậy chứ . Không phải đâu mà , chơi liêng  chắc là mẹ chưa có quen thôi. Sau này mà gặp gỡ nhiều rồi thì bồi đắp tình cảm sau đó cũng được mà em . Mẹ anh rất tốt mà . Bà cũng rất quý người nữa .”

“Anh có thấy bà và mẹ nào không tốt cả với con trai mình đó chưa? Anh có và  thấy cô gái bên cả cạnh mẹ anh hôm và  nay không? Anh đã  có hiểu là đấy là người và mẹ anh đã chọn cho cả anh từ trước không ahr ?”

Lấy tay sang véo đi mũi cô rồi lại tập đi  trung vào tay lái,và  anh mắng yêu cô:

“Linh tinh nào,đi  vì mẹ không biết anh  cả về cùng em nên chắcthì là tiện đường đi và chợ hay gì đấy đã  mới mời em ấy về  cả nhà chơi thôi mà .

Dù sao cũng là cả chỗ thân quen đó  cũ mà. Anh còn và  chẳng nhận ra đấy chơi mậu binh và là ai thì sao lại cả  có chuyện lấy cả cô ấy được chứ . Mẹ có quý thì và  cũng sẽ chỉ coi như đó con gái thôi mà . Em không được đi nghĩ bậy đâu đấy nhé .”

 

Related Articles

Add Comment