Những địa danh phượt bạn không thể bỏ qua khi tới Đông-ti-mor

Category: Du lịch 0 0

Đông-ti-mor không hẳn là đất nước có nền du lịch phát triển nhưng đừng vì thế mà bỏ qua những địa danh du lịch tuyệt vời của đất nước này nhé. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn những điểm đến tuyệt vời của Đông-ti-mor.

  1. Làng Zani

Là ngôi làng cổ nhất của bán đảo nhỏ bé này. Đến đây bạn sẽ có cơ hội thăm quan phong cảnh tuyệt đẹp ở đây. Ngắm nhìn những ngôi nhà có kiến trúc vô cùng đặc biệt ở đây và thưởng thức nhũng món ăn có 1 không 2.

2.Rừng Umai

Là khu rừng bạt ngàn của đất nước Đông-ti-mor, có diện tích khoảng hơn 1000 hecta. Nơi có rất nhiều các loại thực vật quý hiếm bậc nhất trên thế giới. Do hầu như diện tích rừng của Đông-ti-mor vẫn còn được giữ nguyên hiện trạng cho tới bây giờ.

3.Núi than Tima-deli

Là núi than lớn nhất của Đông-ti-mor vì hầu hết Đông-ti-mor phát triển với ngành công nghiệp than. Than nước này chủ yếu được xuất khẩu sang các nước châu á như Trugn Quốc và Sing. Bạn sẽ sững sờ trước vẻ đẹp hùng vĩ của núi than lớn nhất Đông-ti-mor này.

4.Bãi biển Kan-da

Du lịch của Đông-ti-mor không quá phát triển do đó các bãi biển của Đông-ti-mor hầu như là vẫn dữ nguyên được nét hoang sơ.

Hằng năm du lịch biển ở Đông-ti-mor thu hút khoảng hơn 20.000 lượt du khách.

5.Resort Min-ha

Là khu resort đầu tiên và duy nhất của Đông-ti-mor tính tới thời điểm hiện tại. Nó được xây dựng lên bởi hoàng gia Đông-ti-mor, tuy nhiên nó cũng phục vụ phần nào cho du lịch. Tới đây bạn sẽ được tẩn hưởng những dịch vụ không khác nào những khách sạn lớn trên thế giới.

Trên đây là những địa điểm du lịch nổi tiếng của Đông-ti-mor mà bạn nên đến. Chúc bạn có được chuyến du lịch vui vẻ.

Related Articles

Add Comment