Những điểm đến không thể bỏ qua khi đến Campuchia

Category: Du lịch 0 0

Siem Reap là một trong những thủ phủ lớn nhất của Phật Giáo thế giới, tất cả những người sống trong thành phố này hầu hết đều là những nhà sư cùng với rất nhiều các đền chùa miếu mạo.

Ngày nay Siem Reap dần dần trở thành một thành phố du lịch với rất nhiều các phật tử cùng du khách tới nơi đây để nghỉ dưỡng và khám phá với các phố tây, những khu làng ẩm thực, những món ăn vỉa hè cực kỳ ngon. Khám phá ngôi làng truyền thống Wat Bo cùng với những làng nghề thủ công, ngủ nghỉ trong khuôn viên rộng rãi của những ngôi chùa là một trong những điểm bạn không nên bỏ qua khi đặt chân tới nơi đây.

>>>Xem thêm: Tour Mộc Châu giá rẻ<<<

>>>Xem thêm: Tour du lich Thai LanDu lịch Singapore 2016 từ Hà Nội<<<
Angkor là quần thể những ngôi chùa còn sót lại của thời kỳ cực thịnh của người Khmer tại Campuchia, bạn sẽ được thấy những ngôi chùa được xây dựng một cách rất cầu kỳ, đẹp và bí hiểm nằm ẩn hiển sâu trong những cánh rừng già. Đây là một trong những quần thể được xây dựng lớn nhất Đông Nam Á từ thế kỷ thứ 9 còn tồn tại tới tận ngày nay, thể hiện được trình độ kỹ thuật xây dựng của người Khmer cực kỳ phát triển và tài hoa.

Du khách sẽ được thăm và phá Angkor Wat và Angkor Thom – 2 ngôi đền chính rất nổi tiếng thu hút hàng nghìn du khách tới đây mỗi năm để thăm ths và khám phá. Không những thế du khách còn sẽ thấy được sự cổ kính nơi đây rất đẹp với những cây đa già nằm vắt ngang những cành lá xum xuê qua những con đền rất đẹp. Hãy cố gắng tới đây sớm để có thể được ngắm bình minh trên những ngôi đền

Related Articles

Add Comment