Những điểm du lịch Tết 2016 lý tưởng cho 12 chòm sao

Category: Du lịch 0 0

Tết dương lịch 2016 đang đến gần và bạn phân vân không biết nên đi du lịch ở đâu? Hãy nhớ lại cung hoàng đạo của mình và ngay sau đây, chiemtinhso.com sẽ gợi ý cho bạn những điểm du lịch Tết 2016 lý tưởng cho 12 chòm sao nhé!

Những điểm du lịch Tết 2016 lý tưởng cho 12 chòm sao

Những điểm du lịch Tết 2016 lý tưởng cho 12 chòm sao

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thường rất hay quan tâm đến chính trị và các giá trị lịch sử, do vậy mà một hòn đảo hoang sơ chứa nhiều những điến động lịch sử như Phú Quốc, Côn Đảo sẽ khiến Bảo Bình cảm thấy thích thú.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiemtinhso.com nhận thấy Song Ngư là những người hay mơ mộng, yêu thích sự lãng mạn. Vì thế, điểm đến thu hút họ chính là Hà Giang thơ mộng với những cánh đồng tam giác mạch bất tận.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Singapore sẽ là điểm đến lý tưởng cho Bạch Dương của chúng ta, cuộc sống sôi động, đầy màu sắc ở đây sẽ rất thích hợp với tính cách vui vẻ, lạc quan và hướng ngoại của Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thích được hòa mình vào thiên nhiên. Nếu bạn có điều kiện, hãy tới thăm Trung Quốc với các cảnh đẹp hùng vĩ như: Quế Lâm, Côn Minh…

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử thích những nơi sầm uất và đông đúc, hành trình du lịch của họ giống như việc khám phá những điều mới mẻ của một đứa trẻ. Nếu có hơi hội được đến với Sài Gòn hay Nha Trang thì chắc chắn Song Tử sẽ cảm thất rất tuyệt.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo xem bói tử vi, Cự Giải là mẫu người không thích du lịch xa mà chỉ quan tâm đến công việc và gia đình. Họ thuộc nhóm thủy nên những chuyến du lịch đến Nha Trang hay Hạ Long sẽ khiến họ thích thú.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thuộc nhóm cung Hoàng đạo vô cùng kiêu hãnh. Do vậy, họ sẽ muốn đến những nơi xa hoa, lộng lẫy và mong muốn mọi người được biết rằng họ đang tận hưởng nó. Hong Kong có lẽ là nơi thích hợp đối với Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ luôn đòi hỏi sự hoàn hảo, và địa điểm du lịch họ cũng mong chờ nó phải thật sạch đẹp, vệ sinh, vừa vui vẻ lại vừa lãng mạn. chính vì vậy, Thái Lan sẽ là địa điểm khiến Xử Nữ hài lòng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình cũng là mẫu người thích sự xa hoa, họ chỉ có thể ở những khách sạn cao cấp, những món ăn ngon bậc nhất có lẽ sẽ khiến họ dễ chịu hơn rất nhiều.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Những người thuộc cung hoàng đạo này rất dễ thích nghi. Tuy nhiên, họ lại muốn tận hưởng và tìm hiểu kĩ những nơi có ghé qua. Du lịch sẽ là khoảng thời gian thích hợp để họ thư giãn và tự khám phá cuộc sống. vì thế, Bình Ba sẽ là nơi lý tưởng dành cho Thần Nông.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu thích sự mạo hiểm và tự do khám phá. Chính vì vậy, Campuchia với nhiều đền thờ và những điều bí ẩn sẽ rất thu hút Nhân mã khám phá.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem Tử Vi thấy Ma Kết là những người rất điềm tĩnh và yêu thích sự độc đáo. Họ sẽ mong muốn đi du lịch với một chiếc vali trống và mua sắm theo những hành trình nơi họ đi qua. Chiemtinhso.com nghĩ rằng Malaysia sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho Ma Kết.

Related Articles

Add Comment