Phòng bếp cung hoàng đạo

Category: Tin tức 0 0

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cũng như các không gian khác của ngôi nhà, phòng bếp của Xử Nữ được trang trí màu trắng hay sắc màu sáng toát lên sự sạch sẽ, gọn gàng và tươi sáng. Tất cả các dụng cụ, thực phẩm… được giấu trong các tủ bếp để đó là một không gian thoáng sạch.

THIÊN BÌNH (23/9-22/10)

Phòng bếp của Thiên Bình cũng được xem như phẩn thầm mỹ còn lại của ngôi nhà. Hai sắc màu tương phản sáng và tối cũng được chú trọng ở đây để tạo nên một sự đối lập độc đáo cùng hòa nhập với dòng chảy của các phòng khác.

Bò CẠP (23/10-21/11)

Cũng như các phần còn lại của ngôi nhà, nhà bếp của bạn sẽ là nơi trưng bày các món đồ từ các dấn tộc được thu thập qua các chuyến đi hoặc nhận được từ bạn bè. Gỗ được chú trọng lựa chọn nhiều hơn là các món đổ bằng đá, sứ..

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Phòng bếp của Nhân Mã là một không gian chào đón đầy ấm áp và thoải mái. Chủ đề trang trí xen kẽ giữa dân dã và hiện đại cùng lúc, điều này sẽ làm cho căn phòng thêm gần gũi hơn cùng với nhiều thức ăn, đồ uống phong phú.

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Với Bạch Dương, sống không phải để ản, mà là ăn để sống. Do đó không gian bếp không thực sự là nơi để bạn ưu tiên mà đó là nơi làm sao đêm lại sự nhanh chóng – hiệu quả – sạch sẽ. Các vật dụng gọn gàng, tiện ích được bạn chú trọng.

Related Articles

Add Comment