Phong thủy & thủy khí trong nhà ở chung cư

Category: Nhà đất 0 0

thủy khí & cách bài trí nhà ở theo phong thủy giúp kích hoạt nguồn sinh khí trong môi trường sống tạo ra nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà, theo đó thì có 5 yếu tố ảnh hưởng rất nhiều đến sinh mệnh con người chúng tôi sẽ nói trong bài này về hành thủy trong phong thủy trang trí nhà ở giúp căn hộ chung cu hh1 linh dam luôn có đầy năng lượng và có vận khí tốt.

chung-cu-hh1-linh-dam

1- Hành Thủy: Khí của đất về cơ bản chính là do thủy khí tạo nên 1 thủy thế uốn lượn nhu hòa mới gia tăng lợi ích cho cư dân còn ngược lại nhà xây sát bên những 1 con sông lớn mà có nước chảy xiết hoặc có những khúc cua quẹo gấp thì lại bất lợi vì không phù hợp với nhịp sinh học của con người và sinh vật trong vùng do đó mà cư dân ở trong những căn nhà đó cũng vì thế mà bị ảnh hưởng. Ngoài ra đối với sông hồ luôn có tính chất bên lở bên bồi khiến cho tuy chung một dòng nhưng 2 bên bờ sông sẽ có tính chất thổ nhưỡng và trường khí khác nhau do đó chúng ta cần tìm hiểu kỹ khi mua nhà.

Do vậy trong khi xây dựng nhà chung cư nêu biết khai thác Thủy khí đúng mức kết hợp giữa đường cong và đường thẳng thì sẽ vừa tránh được Trực Xung thẳng hàng vừa tạo tuyến giao thông có cảnh quan hài hòa với môi trường thiên nhiên nhất là đối với những đô thị có hồ nước rộng lớn như chung cu hh2 linh dam.

2 – Thủy khí bao nhiêu là vừa? Có quan niệm cho rằng hễ nhà ở càng nhiều gió và nước thì càng tốt về phong thủy chính cách lý giải này khiến nhiều người khi chọn đất xây cất thường hay thích gần vùng sông nước hoặc bạn cố gắng đưa nước vào tring nhà mà quên rằng nước cũng có nhiều dạng khác nhau chứ không phải cứ nhìn thấy là nước thì là thủy khí. Do vậy khi tìm mua hay xây dựng nhà chúng ta phải khéo chọn lọc khu vực và kỹ thuật xây dựng phù hợp và nhất là trong điều kiện khí hậu nước ta vốn là nóng ẩm lại thường xuyên có mùa mưa và nhiều vùng lũ lụt do độ ẩm cao dễ gây hư hại công trình và ảnh hưởng đến sức khoẻ của các cư dân cư ngụ. Và nhất là các đô thị lớn thì những khu vực có nước tù đọng là nguyên nhân gây ra ô nhiễm môi trường mà thủy khí chỉ tốt khi dòng nước được luân chuyển và trong lành với sinh vật và hoa lá tươi tốt ở chung quanh.

Đối các căn hộ chung cư nhìn ra mặt trước có sông hồ tức là đã được một Thủy Minh Đường tốt Nhưng vì dòng nước luôn chuyển động nên cần có một Thổ Minh Đường để đảm bảo khoảng cách nhất định; Trên khoảng Thổ Minh Đường này cần trồng thêm cây xanh vừa có tác dụng bám rễ giữ đất vừa tạo cảnh quan cho Chung cư VP7 Linh Đàm.

 

Related Articles

Add Comment