Phươt thủ nổi tiếng nhất Việt Nam

Category: Du lịch 0 0

1.Hachi 8

Hachi8, tên thật là Ngô Huy Hòa, quần áo rằn ri là cái tên rất nổi tiếng trong giới phượt, áo khoác lính thậm chí nổi tiếng trong cộng đồng nhiếp ảnh  Việt Nam.

Những bức ảnh tuyệt đẹp về những vùng đất, mũ bảo hiểm 3/4 về phong tục tập quán của các dân tộc, những kinh nghiệm đi phượt được rất nhiều các bạn trẻ đón nhận, đặc biệt là dân phượt.

Nghề nghiệp của anh là kỹ sư xây dựng, yêu cầu phải đi nhiều, vận động nhiều. Do đó anh luôn vạch ra cho mình những mục tiêu, những điểm đến để có thể tự mình khám phá và trải nghiệm. Đặc biệt nhất trong chuỗi hành trình của anh là đi tới khám phá Lũng Cú- Hà Giang, Năm Căn- Cà Mau, Điện Biên, Mũi đôi – Khánh Hòa. Những chuyến đi của anh tuy khó khăn nhưng đầy thú vụ và tràn đầy tình cảm khi anh có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện cùng những người dân trên khắp đất nước Việt Nam. Nam 2016 Hachi8 đã hoàn thành mục tiêu chinh phục 10 đình núi cao trên 3000m ở Việt Nam.

Những chuyến đi của Hachi gặp không ít khó khăn, thử thách, nhưng không đánh bại được anh chàng Hachi8 này.

Anh cũng cho ra cuốn sách kinh nghiệm của mình sau những chuyến đi, với anh đất nước ta vô cùng tuyệt đẹp, có đi mãi cũng không bao giờ hết được cảnh đẹp hùng vĩ ở quê hương, hãy cứ đi, cứ đi, đi một cách tình táo.

Cuốn sách của Hachi8 có thể coi là cẩm nang phượt dành cho giới trẻ, sẽ là một thiếu sót nếu các phượt thủ không chọn cho mình cuốn sách này để đọc, từ đó có thể tăng thêm kinh nghiệm cho chuyến phượt của mình. Trong cuốn sách, Hachi8 có khuyên các bạn trẻ, hãy sách balo lên đi và trải nghiệm cuộc sống bụi.

Related Articles

Add Comment