Pin iphone bền hơn nhờ dây sạc iphone 5 chính hãng

Category: Sinh sản 0 0

Xu hướng người dùng iphone ngày càng trở nên phổ biến hơn, bởi đây là một sản phẩm chất lượng cao, cũng là một thương hiệu làm nên sự đẳng cấp cho người dùng. Tuy nhiên, giá cả của sản phẩm này không phải rẻ, vậy nên cần phải sử dụng sao cho bền nhất. Của bền là tại người, cục pin của iphone có thể bền hơn, thời gian sử dụng lâu hơn nhờ dây sạc iphone 5 chính hãng.

http://phukienthudo.com/wp-content/uploads/2014/10/cu-sac-iphone-2.jpg

Lợi ích củ sạc iphone xịn

Độ bền của pin là một ưu điểm khá lớn của iphone. Tuy nhiên, theo thời gian tuổi thọ của pin sẽ bị giảm, nhất là do không sử dụng không đúng cách. Nếu quy trình sạc không có vấn đề gì thì có lẽ nó nằm ở củ sạc iphone. Trong quá trình sử dụng chẳng may củ sạc ban đầu bị hỏng, nên bạn đã mua một chiếc sạc mới. Nhưng rất có thể sản phẩm này chính là nguyên nhân làm hỏng pin của bạn, về lâu về dài có thể ảnh hưởng tới chất lượng của máy.

http://phukienthudo.com/wp-content/uploads/2014/10/cu-sac-iphone-5-5s-chinh-hang1.jpg

Một củ sạc chính hãng của iphone đem lại nhiều lợi ích. Bởi vì nó phù hợp với máy nên thời gian sạc nhanh hơn, quy trình sạc an toàn hơn. Kết cấu của củ sạc chắc chắn hơn, dây sạc, đầu cắm thiết kế chặt chẽ. Từ đó kéo dài thời gian sử dụng của cục sạc. Điều này dùng để phân biệt sản phẩm chính hãng với những sản phẩm kém chất lượng. Còn một điểm nữa để phân biệt được đâu là hàng thật đó là giá sạc iphone 5 có giá khá đắt, dao động trong khoảng từ vài trăm nghìn đến gần 1 triệu tùy loại mới cũ.

Related Articles

Add Comment