Ranger Rover Evoque 2017

Category: Ô tô Xe máy 0 0

Hãng xe sang của Anh Land Rover đưa ra những thông tin cụ thể về dòng SUV cỡ nhỏ Range Rover Evoque phiên bản 2017. Theo đó, với phiên bản 2017, Range Rover Evoque không khác biệt nhiều về thiết kế và động cơ. Điểm khác biệt nhiều nhất trên phiên bản này là hệ thống giải trí cao cấp InControl Touch Pro và thay đổi màu sơn xe.

Ngoại thất

Range Rover Evoque 2017 được trang bị hệ thống đèn pha thích ứng dạng full LED giúp chiếc xe trông thể thao và sang trọng, đồng thời khả năng chiếu sáng tốt hơn vào ban đêm và giúp tiết kiệm điện năng tối đa cho xe. Dải đèn LED ban ngày kéo dài theo cụm đèn xe giúp tăng tính an toàn cho xe. Cản trước và cản sau cũng như phần cửa xe được thay đổi nhẹ. Range Rover Evoque phiên bản 2017 đưa ra thêm thêm 4 màu sơn mới, nâng tổng số màu của dòng SUV này lên con số 18. Ngoài ra, còn có gói độ vành hợp kim 20′ và cản trước, sau.

Nội thất

Thay đổi trong không gian nội thất bao gồm: ghế thiết kế kiểu mới tiện ích hơn, hệ thống giải trí với màn hình rộng 21:9 kích thước lên tới 10,2 inch, đồng thời màn hình dạng 3D độ nét cao trên Evoque giúp hiển thị hình ảnh từ các camera bao quát xung quanh, hệ thống âm thanh chất lượng cao với số loa tùy chọn lên tới 20 loa xung quanh. Nhìn chung so với bản trước, 2017 chỉ tinh chỉnh một vài chi tiết nhỏ, tổng thể không có thay đổi nhiều.

Động cơ

Phiên bản Evoque 2017 được trang bị động cơ 2.0 lít với 2 lựa chọn là động cơ xăng hoặc diesel, bản Si4 cho công suất 240 mã lực dành cho những người đam mê cảm giác lái thể thao. Ngoài ra, còn có khối động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn cho công suất máy là 148 và 178 mã lực.

Ngoài ra, phiên bản Evoque 2017 của dòng SUV hạng sang Range Rover còn có bản đặc biệt Ember Special Edition bật với 2 màu đỏ và đen. Hai màu đỏ và đen không chỉ được phối cho thân xe mà nội thất bên trong xe cũng thiết kế dựa trên 2 tông màu này.

Related Articles

Add Comment