Sàn gỗ công nghiệp cao cấp lý tưởng cho căn hộ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng đầu tiên chỉ để thay thế cho sàn tự nhiên hoặc gạch men, nhưng giờ đây nó là một vật liệu chính thống và phổ biến bậc nhất trong các vật liệu sàn. Độ bền thường là tiêu chí quan tâm đầu tiên của khách hàng. Sau đó là các yếu tố như giá sàn gỗ, vẻ đẹp gỗ được quan tâm tiếp theo.

sàn gỗ công nghiệp cao cấp phổ biến trong nội thất việt dù giá sàn gỗ cao

Thiết kế sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp  là dễ dàng để lắp đặt, vì không giống gỗ tự nhiên thông thường, nó chỉ cần trải trên nền trên một lớp xốp nilon mỏng . Một số loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp dính lớp đệm ở mặt dưới thanh ván giúp sàn gỗ chỉ việc lắp đặt thẳng lên sàn.

Loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được đánh giá cao hiện nay là sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ. Tuy giá sàn gỗ này cao nhưng sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ có đầy đủ các yếu tố mà người tiêu dùng mong muốn như tính thẩm mỹ cao của vật liệu cao cấp châu Âu, độ bền vượt trội dựa trên tính chịu nước và chống xước ưu việt . Cốt gỗ sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ là cốt gỗ thân thiện môi trường , không hóa chất được chứng nhận theo tiêu chuẩn châu Âu. Đặc biệt, thời hạn bảo hành của dòng sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ lên đến 25 năm mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao cấp này. Bạn cũng có thể tham khảo dòng sàn gỗ Kaindl nhập khẩu Áo. Giá sàn gỗ Kaindl nhập khẩu từ Áo rẻ hơn so với giá dòng Kronoswiss.

vân sồi phổ biến của sàn gỗ Kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp này phổ biến với các loại vân hot nhất tại châu Âu như   gỗ sồi , óc chó, tần bì v…v. Giá sàn gỗ kronoswiss nhập khẩu Thụy sỹ hiện đang đứng trong top tại thị trường Việt nam với loại 12mm có giá sàn gỗ lên đến 500 nghìn đồng/m2 nhưng vẫn được quan tâm và có nhu cầu rất lớn .

Related Articles

Add Comment