Sân khấu trường học có cần rèm hội trường

Category: Tin tức 0 0

Trường học hay trường đại học là những đơn vị nhà nước rất thường hay tổ chức hội nghị, hội đàm vì vậy đây là nơi sử dụng rèm hội trường nhiều nhất. Chọn rèm hội trường cho trường học cần cực kỳ lưu ý để chọn được những chiếc rèm hội trường phù hợp. Cần đảm bảo nguyên tắc, tính chất của hội nghị và đảm bảo thẩm mĩ cho sân khấu hội nghị.

Khi bắt tay vào lựa chọn rèm hội trường cho trường học cần nắm chắc ba yếu tố sau. Đảm bảo tính trang nghiêm của cuộc họp, hội nghị. Rèm hội trường cần phải đảm bảo thông thoáng và đủ ánh sáng. Rèm hội trường phải có khả năng cách âm cũng như tiêu âm tốt. Căn cứ vào ba yếu tố này để lựa chọn rèm hội trường phù hợp.

Chất liệu của rèm hội trường cho những cuộc họp tại trường học nên chọn những chất liệu vải nhung truyền thống. Thêm vào đó khi trang trí sân khấu cho hội trường cần đảm bảo đầy đù những đồ dùng sau: ảnh bác. Bục phát biểu, khung chữ. Đèn sân khấu phải đảm bảo để chiếu sáng hào toàn và đầy đủ sân khấu hội nghị.

>> Xem thêm: rèm cửa gỗ có tốt không?

Màu sắc rèm hội trường được dùng trong trường học thường là màu xanh lá hay màu xanh da trời đậm giống như cơ quan nhà nước. Ở trường học có thể dùng những chiếc rèm hội trường màu đỏ tùy từng hội nghị lễ khai giảng, bế giảng, liên hoan văn nghệ,…Với các cơ quan trường học có thể tự giặt rèm hội trường cần lưu ý khi vệ sinh rèm. Thông thường khi sử dụng rèm hội trường khoảng 12 tới 15 tháng thì nên vệ sinh rèm một lần. Nếu không may rèm hội trường bị dính bẩn có thể dùng những mẹo đơn giản như dùng giấm, nước rửa bát để loại bỏ vết bẩn. nhưng tuyệt đối không nên sử dụng bàn chải để loại bỏ vết bẩn vì sẽ làm hỏng rèm

>> Xem thêm: rèm cửa phòng ngủ tại hà nội

 

Related Articles

Add Comment