So sánh biệt thự đơn lập và song lập Gamuda Gardens

Category: Nhà đất, Tổng hợp 0 0

So sánh biệt thự đơn lập và song lập Gamuda Gardens. Cùng tìm hiểu sự giống và khác nhau giữa biệt thự đơn lập và song lập Gamuda Gardens.

Hai loại hình biệt thự Gamuda Gardens đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Thừa hưởng những tiện ích trong quần thể Gamuda City đặc biệt các căn biệt thự này được thiết kế giữa một không gian rộng lớn có mặt hướng về phía hồ nước nguyên sơ của công viên Yên Sở. Có thể nói nơi đây chính là địa địa điểm lý tưởng cho thư giãn và nghỉ ngơi.

Những điểm giống nhau của hai loại hình biệt thự Gamuda Gardens

Hai loại hình biệt thự đơn lập và song lập Gamuda Gardens có những đặc điểm giống nhau là đều được xây dựng chính tâm tại một khu đất rộng dãi, tiếp theo là sự nổi bật bởi khuôn viên với nhiều tiểu cảnh đẹp mang vẻ đẹp tự nhiên, đó là những khóm hoa là những cây cỏ. Nhìn tổng thể như một bức tranh đẹp với màu xanh chạy dài. Hai loại hình biệt thự này đều sở hữu một lán để xe rộng có mái che ngay sân nhà. Bước vào trong là một không gian thoáng đãng mát mẻ, có rất nhiều các cửa kính lớn có thể phóng tầm mặt ra xa bên ngoài khuôn viên. Những ngôi nhà này không cao chỉ được thiết kế làm 3 tầng nhưng rất đầy đủ tiện nghi và rất hiện đại.

Chung cư The One Gamuda

Chung cư The One Gamuda

Những điểm khác nhau của hai loại hình biệt thự Gamuda Gardensmer

Hai căn biệt thự này có một vài điểm khác nhau căn bản đó là:

  • Tổng thể: căn biệt thự đơn lập là một toà nhà được xây dựng chính tâm tại bãi đất lớn. Còn căn biệt thự song lập là hai toà nhà ốp lưng vào nhau cũng được xây dựng giữa một khu đất rộng.
  • Diện tích đất xây dựng: Căn biệt thự đơn lập có diện tích rộng hơn so với căn biệt thự song lập. Nhưng khi gộp hai căn nhà song lập lại thì nhìn chỉ như một căn biệt thự rất lớn và nguy nga trên một khu đất rộng.
  • Nội thất: Căn biệt thự đơn lập có nội thất đặc biệt hơn một chút so với căn biệt thự song lập. Bên trong căn biệt thự đơn lập thì tầm nhìn rộng hơn bởi hệ thống tường ngăn cách là hệ thống vách kính trong suốt vô cùng sang trọng.

Hai loại hình biệt thự Gamda Gardens này đều là những mẫu biệt thự cao cấp được tạo nên bởi những bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế nổi tiếng. Chỉ có thể tận mắt chứng kiến mới thấy được sự sang trọng và tuyệt vời của chúng.

>> Xem thêm: Khu do thi Gamuda

 

Related Articles

Add Comment