Sơn nhà tốt hiện đại và mới mẻ nhất năm nay

Category: Sinh sản 0 0

Để mang đến cho các bạn những vấn đề về Sơn nhà tốt nhất chúng tôi vẫn luôn phấn đấu đem lại ngôi nhà mới nhất và đẹp nhất cho các bạn như mong muốn của mình.

> Xem ngay Sơn nhà đảm bảo nhất hiện nay

Chuẩn bị tường (chuẩn bị) làm việc. Đôi khi nó đơn giản và dễ dàng và thời gian khác không. với những mức Sơn nhà đảm bảo nhất  Tất cả phụ thuộc vào điều kiện của tường.

Bạn có thể là chủ nhà làm tốt chuẩn bị tường? Hoàn toàn, và tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào.

  • Loại bỏ tất cả các đinh, móc, vv, từ các bức tường để được sơn.
  • Lấy một khối chà nhám và sử dụng giấy nhám cát 60-80 cát nhẹ các bức tường.
  • Tiếp theo, đi qua từng bức tường và tìm các phần nhô ra như hợp chất thạch cao cũ đã được áp dụng không đúng cách ở nơi đầu tiên. Hãy tìm những gì được gọi là ‘nail pops’. Đây là những đinh trong tường thạch cao đã đẩy lên. Đặt những cái này bằng một cái búa và những vấn đề về Sơn nhà đảm bảo cho khách hàng để bạn bị bỏ lại với một trầm cảm phản chiếu bề mặt của cái búa.
  • Lấy ánh sáng lóe lên và đặt nó trên sàn nhà cạnh bức tường và chiếu sáng dọc theo bức tường về phía trần nhà. Điều này sẽ làm bóng từ bất kỳ sự không hoàn hảo nào trên tường. Nếu các phần nhô ra, hãy làm như trong bước trước.  với những vấn dề về Sơn nhà đảm bảo nahast Nếu trầm cảm đánh dấu mỗi một bằng một miếng băng nhỏ. (Không sử dụng điểm đánh dấu hoặc bút chì hoặc bút chì vì chúng có thể hiển thị thông qua sơn hoàn thiện.)
  • Sau khi bạn đã làm xong tất cả các bức tường, sau đó bạn điền vào các trầm cảm (bạn đã đánh dấu bằng băng để bạn có thể tìm lại tất cả) bằng hợp chất trên tường khô hoặc các sản phẩm xà phòng đã trộn sẵn mà bạn có thể có được tại cửa hàng đồ sơn hoặc đồ địa phương .
  • Sau khi khô cát nhẹ chúng và áp dụng một lớp sơn hoàn thiện của spackle.
  • Một lần nữa, một khi khô, cát nhẹ với giấy nhám grit 120-200.

> Xem thêm thợ sơn nhà chuẩn nhất có thể

Thủ tướng Chính phủ từng sửa chữa. Tốt nhất là sử dụng sơn lót cho việc này.sẽ giúp các bạn có những điều tốt nhất về Sơn nhà hiện nay Nếu bạn không phải là nguyên tố từng sửa chữa các bề mặt của sửa chữa sẽ hấp thụ sơn khác với bức tường sơn trước đó và làm cho chúng xuất hiện sau khi bạn sơn bức tường.

Nguồn: phunsonnha.com

Related Articles

Add Comment