Tẩy nốt ruồi nhanh chóng nhờ nước ép hành tây

Category: Tổng hợp 0 0

Bạn đã nghe qua công thức nước ép hành tây có thể tẩy nốt ruồi một cách hiệu quả? Nếu chưa thì hãy cùng Lilia theo dõi bài viết dưới đây để khám phá công dụng bất ngờ tẩy nốt ruồi của hành tây nhé.

Trong hành tây có chứa rất nhiều axit, do đó chúng có thể tẩy nốt ruồi vô duyên trên mặt. Bằng việc tác dụng các lớp khác nhau của nốt ruồi cho tới khi chúng tự rụng đi. Chúng còn có thể dưỡng da rất tốt, truyện ngôn tình hay ngăn ngừa sự hình thành của mụn hay những nhân tố gây sạm da.

Ép lấy nước từ củ hành tây sạch và đảm bảo không có chứa chất bảo quản, bạn hãy sử dụng nước ép đó để bôi trực tiếp lên vùng có chứa nốt ruồi và giữ nguyên trong vòng 30- phút đến một tiếng sau đó rửa sạch lại với nước. Lặp đi lặp lại công thức tẩy nốt ruồi này trong nhiều tuần và bạn sẽ nhận thấy nốt ruồi sẽ bị làm mờ đi và tự rụng.

Trên đây là phương pháp tẩy nốt ruồi đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở nhà. Tuy nhiên phải chờ kết quả khá lâu và không có tác dụng với những nốt ruồi to hay lâu năm… Để có thể tẩy nốt ruồi hiệu quả, đọc truyện ngôn tình hay bạn phải tìm đến những công nghệ tẩy nốt ruồi tác động kép vào trong làn da, điển hình như công nghệ tẩy nốt ruồi Matrixell của Thẩm mỹ viện Lilia.

Công nghệ tẩy nốt ruồi Matrixell rất an toàn cho người sử dụng, không đau rát, không xâm lấn, không đem lại cảm giác châm chích cho da. Chỉ trong vòng 15-20 phút, các nốt ruồi sẽ bị loại bỏ đồng thời làn da được cung cấp độ ẩm cũng như sản sinh collagen rõ rệt hơn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ tẩy nốt ruồi Matrixell, hãy liên lạc qua hotline 0978 48 6666 của Thẩm mỹ viện Lilia.

 

Related Articles

Add Comment