Thỏa sức sáng tạo với phần mềm chỉnh sửa ảnh photowonder

Ở Hà Nội có biết bao địa điểm thăm quan nổi tiếng mà giới trẻ rất hay lui đến để chụp ảnh. Khu vực Hồ Hoàn Kiếm có rấy nhiều vị trí đẹp, kết hợp giữa hồ nước và cây cối xung quanh, nếu ngắm được những góc đẹp bạn sẽ có những bức ảnh rất nghệ thuật camera 360 độ đó, Hồ Hoàn kiếm mùa thu có những cây to lá vàng ương, chẳng khác gì những khung cảnh chỉ có trên phim Hàn Quốc.

Nhìn xem hình ảnh từ camera 360 độ này

chân dung

Gần đó còn có TràngTiền Plaza hoa lệ, đẹp lung linh mỗi khi lên đèn xế chiều tối, ông chủ Tràng Tiền chắc hẳn là người có con mắt thẩm mĩ rất tốt, những thiết kế chủ đề và cách bày trí cũng như lắp đặt hệ thống đèn nghệ thuật phải nói là vô cùng nghệ thuật và sáng tạo. Mỗi dịp lễ tết trong năm nơi đây lại có những bộ áo bằng ánh sáng đèn đẹp vô cùng mới lạ và độc đáo. Đó là lý do tại sao rất nhiều cặp vợ chồng sắp cưới tai photo wonder và chọn nơi đây là nơi thực hiện bộ ảnh cưới đáng nhớ của hai người.

Tai photo wonder về điện thoại miễn phí

chỉnh sửa
Nếu bạn chỉ muốn có những tấm ảnh dạo chơi bờ hồ, thì gọn nhẹ lắm chị cần có một chiếc máy ảnh smartphone được cài đặt sẵn trong đó là phần mềm photowonder hoặc camera360 cũng được, bạn sẽ thỏa sức mà sáng tạo những góc máy lạ, những dáng chụp ảnh kute nhất, long lanh trong đêm hồ Gươm, rồi chia sẻ những hình ảnh này lên facebook hay instagram để có những lời khen từ bạn bè của mình nhé. Chúc các bạn có những thời gian vui vẻ dạo chơi bên Hồ Gươm cổ kính và đẹp đẽ nhé

Related Articles

Add Comment