Thông tin địa chỉ thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín?

Category: Tổng hợp 0 0

Hỏi: Chào chuyên gia, em rất muốn chỉnh sửa lại cánh mũi to bè của mình nhưng chưa biết thu gọn cánh mũi ở đâu uy tín? Em rất hoang mang vì hiện nay cơ sở làm đẹp mọc lên rất nhiều. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Đáp: Mến chào bạn,

Hiện tại, công nghệ thu gọn cánh mũi trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Chỉ mất khoảng 20-30 phút bạn đã có một chiếc mũi và cánh mũi đẹp hoàn hảo, khắc phục tình trạng cánh mũi hếch hay bè ngang rất mất thẩm mỹ.

Có rất nhiều cơ sở thu gọn cánh mũi mọc lên như nấm, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ và kỹ thuật an toàn khi phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó, hãy thực sự sáng suốt trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

Một cơ sở thu gọn cánh mũi uy tín là một cơ sở phải có những giấy tờ cấp phép đầy đủ, nhiều năm kinh nghiệm đồng thời kèm theo đó phải có đội ngũ chuyên gia bác sĩ có cấp phép hành nghề của Bộ Y tế, có phẩm chất đạo đức và con mắt thẩm mỹ nhạy bén với xu hướng luôn xoay vần của giới trẻ. Ngoài ra, hệ thống máy móc phục vụ quá trình thẩm mỹ thu gọn cánh mũi phải tiên tiến và luôn luôn nắm bắt sự chuyển giao công nghệ mới áp dụng vào trong phục vụ.

Thẩm mỹ viện Lilia là một trong những cơ sở đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn vừa kể trên. Chưa hết,  với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Thẩm mỹ viện Lilia đã từng nhiều lần nhận được cái giải thưởng danh giá. Công nghệ thu gọn cánh mũi của Lilia được áp dụng chuẩn Hàn Quốc, hoàn toàn không sưng, không để lại sẹo, an toàn cho khách hàng từ quá trình gây tê đến quá trình thu gọn cánh mũi.

Để tìm hiểu thêm những thông tin về dịch vụ thu gọn cánh mũi của Thẩm mỹ viện Lilia, bạn vui lòng gọi 0978 48 6666 nhận sự tư vấn đầy đủ nhất.

 

Related Articles

Add Comment