Thu nhỏ cánh mũi là gì?

Category: Tổng hợp 0 0

Hỏi: Trên các diễn đàn sắc đẹp gần đây em thấy nhiều đề tài về thu nhỏ cánh mũi được chị em bàn tán rất sôi nổi. Vậy bác sĩ có thể cho em hỏi thu nhỏ cánh mũi là gì không ạ? Em xin cảm ơn.

Bí kíp trị rạn da bằng nghệ tươi

Đáp: Bạn thân mến,

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi gần đây là dịch vụ làm đẹp rất được ưa chuộng trong giới eva. Được hiểu là phương pháp can thiệp công nghệ Hàn Quốc vào phần cánh mũi để làm nhỏ đi và gọn hơn chiếc mũi, tạo cảm giác thanh thoát cho gương mặt. Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Lilia hoàn toàn tiên tiến thông qua việc áp dụng nhiều phương pháp như cắt cánh mũi hay cuộn cánh mũi tùy từng đối tượng khách hàng.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi hoàn toàn phù hợp với những đối tượng khách hàng có chiếc mũi bị thô, cánh mũi to bè hoặc bị hếch….gây mất thẩm mỹ. Ngoài ra, cánh mũi to trong nhân tướng học được coi là không giữ được tiền bạc, do đó nhiều người đã tìm đến công nghệ thu nhỏ cánh mũi  với mong muốn thay đổi thời vận.

Về ưu điểm của thu nhỏ cánh mũi, phương pháp này giúp bạn cải thiện được nhược điểm trên gương mặt đồng thời giúp bạn có được một chiếc mũi hoàn hảo như ý. Bên cạnh đó, thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Lilia an toàn tuyệt đối, thời gian làm tiểu phẫu rất nhanh và bạn không cần phải nghỉ ngơi sau khi thu nhỏ cánh mũi. Kết quả thu nhỏ cánh mũi  được duy trì vĩnh viễn và không hề xảy ra bất kì biến chứng nào.

thu nhỏ cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Lilia – cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ hàng đầu ngành thẩm mỹ chắc chắn sẽ không đem đến cho bạn chất lượng của một ca thu nhỏ cánh mũi an toàn và hiệu quả.

Hy vọng câu trả lời trên sẽ hữu ích cho bạn!

 

 

Related Articles

Add Comment