Tiết lộ cách thức chăm sóc sau phẫu thuật môi trái tim

Category: Tổng hợp 0 0

Để sở hữu một đôi môi trái tim đẹp tựa như sao Hàn giờ đây đã quá đơn giản chỉ với 40 phút tại Thẩm mỹ viện Lilia. Nhưng, làm thế nào để chăm sóc đôi môi sau phẫu thuật môi trái tim vẫn là một câu hỏi nhiều người còn băn khoăn.

phẫu thuật môi trái tim tại Thẩm mỹ viện Lilia là công nghệ mới tiên tiến nhất trong việc chỉnh hình đôi môi. Những khuyết điểm của đôi môi sẽ được cải thiện nhanh chóng. Bạn tự ti vì đôi môi dày? Hay cảm thấy ngượng ngùng khi có một đôi môi quá mỏng, viền môi không rõ ràng. Đừng lo lắng, bởi công nghệ phẫu thuật môi trái tim tại Lilia sẽ giúp cho bạn sở hữu ngay đôi môi đẹp chuẩn Hàn Quốc và chuẩn theo cả quan niệm mỹ học Á Đông.

Sau khi phẫu thuật môi trái tim, để kết quả được như ý muốn, bạn cũng cần lưu ý những chế độ chăm sóc sau phẫu thuật riêng. Bởi cơ địa mỗi người là không giống nhau, việc chú ý trong sinh hoạt là điều nên làm. Dù sao thì “ cẩn tắc vô áy náy”, hãy ghi nhớ những điều dưới đây:

  • Ngay sau khi phẫu thuật môi trái tim, tuyệt đối không được va chạm mạnh vào môi. Niêm mạc môi rất mỏng, có thể bị nhiễm trùng bất cứ lúc nào nếu bạn không giữ gìn.
  • Hạn chế các hành động nhai, cắn mạnh, bặm môi, hôn, cười hay nói quá lớn….
  • Tích cực uống thật nhiều nước. Điều này giúp cho phẫu thuật môi trái tim mau lành. Nhưng bạn chỉ nên uống nước bằng vòi hút và thìa trong những ngày đầu.
  • Chế độ ăn uống cũng cần chú tâm. Bạn chỉ nên ăn những loại thức ăn xay mềm, nhiều dinh dưỡng. Tránh xa với các loại thực phẩm được liệt vào danh sách đen có thể gây sẹo lồi như đồ nếp, thịt gà, bò, rau muống…

Trên đây là những tips nhỏ giúp bạn chăm sóc sau phẫu thuật môi trái tim.Để được biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng gọi tới hotline Lilia 0978 48 6666

 

 

 

Related Articles

Add Comment