Tips chọn sạc dự phòng khi đi chơi dài ngày

Category: Công nghệ 0 0

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc các thiết bị di động thông minh dần trở thành những người bạn đồng hành của con người thì việc phải trang bị thêm những viên pin sạc dự  phòng là điều cấp thiết để giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng smartphone, tablet trong những chuyến đi du lịch. Dưới đây, chúng tôi xin được đề cử 1 số loại pin sạc dự phòng phù hợp nhất với những chuyến du lịch xa của các bạn.

  1. Anker Powercore 10400 mAh

Chiếc pin sạc dự phòng của hãng Anker này có thiết kế rất nhỏ gọn, với kích thước chỉ khoảng 97 x 80 x 22mm và có trọng lượng rất nhẹ, khoảng 240 gram. Powercore sử dụng ngôn ngữ thiết kế bo cong thời trang các góc kết hợp với lớp vỏ nhựa nhám giúp người dùng dễ dàng cầm nắm. Phía bên ngoài được trang bị một dải đèn Led dùng để thông báo dung lượng pin. Chiếc sạc dự phòng này của Anker còn được tích hợp công nghệ sạc nhanh cho dòng điện ở đầu ra 2,4V trên mỗi cổng và có thể cùng lúc sạc hai thiết bị. Ngoài ra, nó còn được tích hợp công nghệ chống sốc điện, chố đoản mạch và chống cháy nổ trong suốt quá trình sử dụng. Điểm mạnh để thiết bị này xứng đáng là 1 trong những chiếc pin dự phòng dành cho những chuyến đi chơi xa đó là dung lượng lớn 10.400 mAh kèm theo đó là công nghệ sạc nhanh PowerIQ giúp người dùng có thể rút ngắn thời gian sạc.

  1. Romoss Sense 4

Vị trí thứ hai của chúng ta thuộc về một sản phẩm đến từ Romoss, có dung lượng lên tới 10.400 mAh. Thiết kế cũng vô cùng nhỏ nhắn với kích thước chỉ 138 x 62 x 21,5mm, bên ngoài được phủ một lớp sơn mịn giúp cho chiếc sạc dự phòng này có khả năng chống sốc rất tốt. Cũng như các dòng sạc khác, chiếc Romoss Sense 4 cũng được tích hợp dải đèn gồm 4 đèn Led thông báo cho người dùng biết về  mức năng lượng và tình trạng sạc. Romoss được trang bị lõi pin cell đến từ SamSung cho tuổi thọ sử dụng khoảng 500 lần nạp xả. Chiếc sạc dự phòng này cũng được tích hợp một bộ vi mạch cho phép pin tự động kích hoạt chế độ sạc và ngắt sạc. Đầu ra của thiết bị này bao gồm hai cổng sạc 1A và 2A giúp người dùng dễ dàng sạc cho cả chiếc smartphone cũng như tablet của mình. Romoss Sense 4 cũng đươc tích hợp thêm đèn pin tiện ích.

  1. Sạc dự phòng xiaomi 10000mah

Mặc dù chỉ sở hữu thời lượng pin nhỏ hơn so với hai sản phẩm trên, chỉ 8.000 mAh, song chiếc Sạc dự phòng xiaomi 10000mah lại ăn điểm nhờ vào thiết kế nhỏ gọn hơn nhiều so với hai sản phẩm trên, chỉ khoảng  110 x 73 x 23mm và cho khả năng có thể sạc cho rất nhiều loại thiết bị khác nhau. Chiếc sạc dự phòng này có thể vừa nạp pin cho chiếc smartphone, máy chơi game, tablet hay thậm chó là cả netbook nhờ nguồn ra tối đa lến tới 12V/3,5A. Do tính năng có thể sạc cho nhiều thiết bị nên chiếc Sạc dự phòng xiaomi 10000mah cũng được trang bị lên tới 3 cổng sạc 5V, 9-12V và 16-20V cùng với đó là khả năng sạc cho 3 thiết bị. Sạc dự phòng xiaomi 10000mah cũng được trang bọ lõi pin Li-Po kết hợp với công nghệ bảo vệ pin an toàn trong mỗi cell kèm theo đó là công nghệ mạch kiểm soát, tự điển chỉnh nhiệt độ, điện áp và dòng trong mỗi cell pin

 

Trên đây là một số mẫu sạc dự phòng được chúng tôi lựa chọn cho những chuyến đi chơi xa, tất cả đều có điểm chung đó là có dung lượng pin lớn cùng khả năng có thể sạc được nhiều thiết bị cùng một lúc. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn và mua một chiếc sạc dự phòng phục vụ mục đích đi du lịch xa của mình.Bạn có thể mua sạc dự phòng chính hãng tại Easy Tech

Related Articles

Add Comment