Tranh thêu chữ thập hổ, chúa tể của muôn của loài

Chúng tôi đã tìm đến nơi bán tranh thêu chữ thập tphcm, và tìm hiểu bức tranh chúa tể rừng xanh. Trong phong thủy thì hổ biểu tượng cho sự quyền lực, sự học hành và phát triển trong kinh doanh. Đặc biệt là hổ cũng là linh vật phong thủy bổ trợ cho bản mệnh người tuổi Dần.

 

Tranh thêu về loài hổ, vẽ cảnh hổ giữa thiên nhiên hùng vỹ. Với đôi hàm oai hùng vào người đối diện; cùng bộ lông màu đất đỏ vằn khỏe khoắn, và bóng bẩy; Thêm vào hàng râu quặm dữ dằn và dáng đứng rất uy nghi, và lẫm liệt của một con vật được xưng là chúa tể của rừng xanh. Bức tranh ẩn chứa sức mạnh lừng lẫy, bởi tiếng gầm vọng vang âm núi rừng và những bước được ví là long trời lở đất.

Hổ thường được coi là biểu tượng chúa tể của muôn loài
Hổ thường được coi là biểu tượng chúa tể của muôn loài

Hổ chính là con vật linh thiêng nằm trong bộ Tứ Linh là Long, Phượng, Quy, Hổ. Vì thế Hổ là con vạt linh thiêng, mang hình ảnh đầy uy quyền và có linh khí cực mạnh, thông qua đôi mắt sắc và bộ nanh nhọn sắc. Vì thế hồ được coi là chúa tể rừng xanh  hay gọi là chúa sơn lâm, và được đục thành một bức tượng để hộ lăng mộ hay thờ phụng trong chùa, trong miếu để hộ thần thánh. Khi nhắc đến hổ, thì người ta luôn nghĩ đến một con vật mang sức mạnh nhất nơi rừng núi và chính là con vật được thế giới loài vật trọng vọng, được suy tôn.

 

Trong phong thủy,  thì hổ biểu tượng cho quyền lực, sự trí thức và sự thăng tiến trong lĩnh vực kinh doanh. Hổ cũng là vật khí của công danh, của tài lộc, và học hành thi cử. Loài Hổ tượng trưng cho đỉnh cao của sự nghiệp, tượng trưng cho sự đỗ đạt, và cho sự phát triển vượt bậc. Điều đặc biệt, loài hổ là linh vật phong thủy còn bổ trợ cho bản mệnh người tuổi Dần.

Nên tìm các điểm bán tranh thêu chữ thập tphcm uy tín
Nên tìm các điểm bán tranh thêu chữ thập tphcm uy tín

Tranh thêu chữ thập về hổ sẽ tượng trưng cho sức mạnh, cho sự thành đạt về công danh, và sự thăng tiến trong sự nghiệp. Mỗi bức tranh thêu hổ sẽ đem lại may mắn về công danh, và sự nghiệp, đầy tài lộc, cũng như học hành thi cử cho gia chủ. Qua mỗi hình dáng, ánh mắt và trạng thái khác nhau của các bức tranh sẽ mang những ý nghĩa khác nhau từ chúng.

Tranh thêu chữ thập hổ thường thích hợp để treo tại phòng khách, hay phòng làm việc. Cần lưu ý khi treo tranh hổ, chúng ta nên treo sao cho đầu của hổ phải hướng ra bên ngoài hoặc là ngoài cửa chính, cần tránh đầu hổ hướng vào bên trong của ngôi nhà.

Ngoài ra các bạn có thể kiểm tranh thêm các mẫu tranh đính đá giá rẻ nhất tại dealf8.com

Related Articles

Add Comment