Tử vi trọn đời tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Năm sinh: năm 1918, năm 1978 và năm 2038
Thuộc cung Khảm, trực Thành
Mệnh Thiên Thượng Hòa
Khắc Sa Trung Kim
Con nhà Xích Đế
Xương con Ngựa, cầm tinh con Heo

Cuộc sống tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Những người tuổi Mậu Ngọ nam mạng có một cuộc đời được sung sướng ở thời hậu vận, càng về sau, cuộc sống càng được sung túc hơn nhưng đồng thời, công việc làm ăn cũng dễ bị đổ vỡ vì bản tính nóng vội của họ. Nếu những người này có tính kên nhẫn thì cuộc sống sẽ được tốt đẹp và thành công hơn về mặt sự nghiệp.

Nói chung, thời tiền vận của những người nam giới tuổi Mậu Ngõ cũng khá vất vả, chỉ đến thời hậu vận thì mới được sung sướng hơn. Họ có thể được hưởng thọ trong độ tuổi từ 55 tuổi đến năm 65 tuổi.

Gia đạo, công danh tuổi Mậu Ngọ nam mạng

Những người nam mạng tuổi Mậu Ngọ có một gia đạo tốt đẹp, hòa thuận, dù đôi khi có xảy ra những mâu thuẫn nhỏ những cũng không quá ảnh hưởng đến cuộc sống. Con đường công danh của họ chỉ đạt được thành công ở mức trung bình, có  lúc cũng được lên cao nhưng lại không vững chắc.

Về mặt sự nghiệp của những người nam giơi tuổi Mậu Ngọ thường phải trải qua khá nhiều thăng trầm, dù họ có dễ dàng đạt được thành công nhưng thường không vững chắc. Sự nghiệp có thể được hoàn thiện vào năm 45 tuổi, từ đó thì mới vững chắc và không hay gặp phải sự thất bại nữa.

Những diễn biến từng năm

Từ năm 25 tuổi đến năm 30 tuổi: Bạn sẽ gặp phải một sự thất bại lớn trong chuyện tình cảm vào năm 25 tuổi. Kỵ đi xa vào tháng 8 Âm lịch năm 26 tuổi. Năm 27 tuổi có nhiều thành công. Bạn cần cẩn trọng, tránh bị kẻ gian lừa gạt vào năm 28 tuổi. Năm 29 tuổi có nhiều sự thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Năm 30 tuổi, kỵ sông nước vào mùa xuân.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Bạn sẽ có hạn về bệnh tật vào năm 31 tuổi. Năm 32 tuổi có sự hao tài nhỏ nhưng đó là của đi thay người, bản thân được tốt đẹp. Tránh kiện tụng pháp lý vào năm 33 tuổi. Cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói vào năm 34 tuổi. Năm 35 tuổi thì cuộc sống được tốt đẹp, có nhiều may mắn trong công việc làm ăn.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Các năm này, cuộc sống của bạn có khá nhiều biến động, đa phần đều là tốt đẹp, có nhiều may mắn và cơ duyên bất ngờ đến với bạn. Tuy nhiên, bạn sẽ có hạn về bệnh tật vào mùa đông tử vi trọn đời năm 40 tuổi.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Trong các năm này, có nhiều sự việc trái ý xảy ra trong cuộc sống của bạn. Năm 41 tuổi, kỵ sông nước vào mùa xuân. Năm 42 tuổi, không nên mạo hiểm làm việc ở trên cao để tránh bị tai nạn. Năm 43 tuổi, có tin vui từ gia đình của bạn. Năm 44 tuổi, có nhiều điều phiền muộn không như ý xảy ra. Năm 45 tuổi, có nhiều biến động về tình cảm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Bạn cần đề phòng sự lợi dụng về tình cảm vào năm 46 tuổi. Năm 47 tuổi và 48 tuổi có tài lộc bất ngờ nhưng cũng không giữ được lâu. Năm 49 tuổi, kỵ xuất hành đi xa. Năm 50 tuổi, có nhiều tin vui từ gia đình nhưng bạn cũng cần đề phòng tai nạn.

Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời của bạn, sự nghiệp và cả công danh đều có nhiều cơ hội phát triển. Nhưng bạn cần đề phòng tai nạn và bệnh tật vào năm 42 tuổi, năm 54 tuổi. Các năm còn lại đều được thuận lợi.

Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Các năm này cũng khá tốt đẹp, cuộc sống của bạn trôi đi trong sự thanh bình, ổn định, bản thân được an nhàn bên gia đình. Tuy đôi khi có thể bị bệnh nhưng không có ảnh hưởng nhiều đến bổn mạng.

Tìm hiểu thêm cách xem bói cho 12 con giáp tại: http://thaycaotay.com/xem-boi.

Related Articles

Add Comment