Tuyển nhân viên có năng lực từ bên ngoài (P6)

Category: Mẹ và Bé 0 0

Thông qua việc sử dụng những thiết bị phức tạp, doanh nghiệp có thể tận dụng kĩ thuật mô phỏng không quá đắt nhưng lại rất hình tượng và giống như thật. Ví dụ, công ty sáng tạo ra mô hình động cơ và cơ chế khởi động máy bay nổi tiếng Prait và Whitney đã cho ra đời một công dịch vụ kế toán trọn gói trình mô phỏng của động cơ khởi động Boing 777 đang trong thời gian sản xuất. Người học điều khiển máy bay này tận dụng kĩ thuật ảo, so với việc tiếp thu kiến thức từ giảng viên đại học qua các thiết bị nghe nhìn, có thể đạt được hiệu quả học tập tốt hơn.

Tuyển nhân viên có năng lực từ bên ngoài 

Một ưu thế to lớn của việc đào tạo trên mạng là có thể đào tạo người học ở bất kì không gian nào, tại bất cứ thời điểm nào, dich vu ke toan thue tron goi tận dụng phương thức đào tạo này yêu cầu người sử dựng phải suy nghĩ kĩ. Kĩ thuật liên lạc qua mạng vốn không làm giâm giá thành sản xuất, nhưng có thể làm giảm giá thành phân phối tiêu thụ. Vì thế, ý nghĩa kinh tế của đào tạo qua mạng quyết định giá thành tương đối giữa sản xuất và phân phối tiêu thụ. Để một vị giảng viên đào dịch vụ kế toán thuế tại quận cầu giấy tạo có trình độ cao, chạy khắp thế giới đế đào tạo nhân viên, giá thành sẽ rất cao, nhưng để cho số ít nhân viên quan trọng cùng đến tham gia một lớp học bổ túc do vị giảng viên này mở ra thì giá thành của nó sẽ rất thấp.

Ví dụ như, quản lý về kiến thức của công ty SAP Đức Rainer Zinow đã chỉ ra, khoá học đào tạo trên mạng của ông là khoá học đắt nhất do ông thiết lập, khoá học này cần khoảng 100-200 tiếng soạn thảo mới có thể tạo ra tài liệu đào tạo trong một tiếng. Ông nói, quan trọng hơn là phải ý thức được rằng: “Phòng học của tôi nằm ở một nhà nghỉ của Kosendicos”, ờ nhà nghỉ có một máy tính để có thể lên mạng, có một cố vấn hướng dẫn học, ông thường hướng dẫn học viên vào lúc 6 đến 7 giờ chiều. Khi những nhân viên tham gia lớp đào tạo do phải gặp khách hàng hoặc tham gia một dự án cấp thiết mà phải bỏ việc học giữa chừng, thì việc theo một khoá học cách thuận tiện như trên rõ ràng là rất quan trọng.

Thông* qua việc thiết lập những dự án đào tạo trên mạng để khắc phục thời gian đào tạo không ổn định cũng là yếu tố then chốt đảm bảo chắc chắn thành công của việc đào tạo. Trong quá trình học, không còn nghi ngờ gì, nhân viên phải định kỳ kiểm tra tình hình học tập của mình, thường là thông qua thi cử để kiểm tra trình độ nắm bắt nội dung đã học.

Related Articles

Add Comment