Vì sao mà One Piece lại lắm fan vậy

Category: Game thủ 0 0

One piece luôn đứng đầu bảng xếp hạng là bộ truyện tranh đạt kỷ lục in và tái bản nhiều nhất thế giới. Sức hút của bộ truyện này lan tỏa khắp thế giới, với nhiều độc giả ở mọi lứa tuổi khác nhau. Vậy điều gì đã khiến cho One piece làm nên kỳ tích này?

Cốt truyện của One piece cực kỳ hấp dẫn

One piece là câu chuyện được kể ở thời đại mà hải tặc bùng nổ, nhân vật chính là cậu bé Monkey.D.Luffy với ước mãnh liệt là trở thành Vua hải tặc. Và với ý chí và quyết tâm mãnh liệt cậu giương buồm ra khơi để tìm đồng đội. One piece đã thực sự rất thành công khi khiến người đọc không thể rời mắt khỏi một khi đã cầm cuốn truyện trên tay bởi nó quá hấp dẫn. Những cuộc phưu lưu, chu du khắp các vùng biển bao la rộng lớn. Mỗi chuyến ra khơi lại là một câu chuyện hoàn toàn mới. Không thể không thán phục sức sáng tạo vượt lên trên mọi thứ của tác giả Eiichiro Oda khi sáng tác nên bộ truyện One piece huyền thoại này.

Những ý nghĩa được tìm thấy sau mỗi câu chuyện của One piece

Bạn sẽ được trải qua mọi cung bậc cảm xúc khi đọc One piece. Không chỉ kể về những trận chiến đấu của những kẻ có sức mạnh kinh hoàng mà ẩn sau những cuộc chiến đó là một câu chuyện dài đầy cảm động. One piece là thế, bạo lực nhưng lại đầy nhân văn, không một cuộc chiến nào được khơi ra bởi một cách ngẫu nhiên. Xuyên suốt One piece là tình cảm gia đình, tình anh em, tình đồng đội hay đôi khi là sự đồng cảm của những con người có cùng ước mơ, có cùng mục đích.

One piece một bộ truyện quá hay và đáng đọc bạn sẽ nhận ra được những gía trị nhân văn tiềm ẩn trong câu chuyện.

 

 

Related Articles

Add Comment