Video Stewart sẽ được sản xuất với sự giúp đánh bài bài online

Category: Nhà đất 0 0

Video Stewart sẽ được sản xuất với sự danh bai online giúp đỡ của Otoy Inc, một công ty HBO cho biết  danh bai online sẽ giúp phát triển “công nghệ mới” để giúp các diễn viên hài xuất các đoạn video.

Otoy Inc là một công ty ở Los Angeles được gọi để xử lý đồ họa cao cấp. Một số tác phẩm gần đây của nó bao gồm các nỗ lực để tạo ra live-stream tham dự thực tế ảo cho người hâm mộ thể thao. Công ty vừa trang bị cho Kings Los Angeles ‘nhà trường với máy ảnh cao cấp có nghĩa là để tạo ra một kinh nghiệm tham dự ba chiều.

danh bai online

 

Stewart rời Show hàng ngày trong tháng Tám, trích dẫn các chủng sản xuất một chương trình bốn ngày một tuần đã lấy anh ta. Thông báo của ông đến sau khi phát Hướng dẫn chơi Iwin hành của nước hoa hồng, bộ phim Stewart viết và đạo diễn mà tập trung vào một nhà báo Iran đã bị tra tấn và bị thẩm vấn bởi các quan chức chính phủ đã buộc tội ông làm gián điệp.

Stewart đã tổ chức Daily Show trong 16 năm, với dàn diễn viên cũ và các nhà văn đi vào show như của riêng tuần cuối Tonight của kênh HBO với John Oliver, và nam diễn viên Steve Carrell.

danh bai online

Đó là chưa rõ nơi có dự án sẽ được quay hoặc khi họ có thể phát sóng. Bốn năm hiệp ước cũng bao Hướng dẫn chơi game làng vui chơi  gồm một cái gọi là “cái nhìn đầu tiên” khoản cho các dự án trong tương lai, theo Hollywood Reporter.

The Daily Show giành 23 giải Emmy và hai giải thưởng Peabody trong khi Stewart neo. Hiệp ước này cũng đánh dấu sự trở lại cho Stewart, người quay phim hài đặc biệt Jon Stewart: Không Men, cho HBO, tổ chức George Carlin: 40 Years of Comedy, xuất hiện trên một tập phim của ông Hiển với Bob và David và đã có một vai trò định kỳ trên các Larry Sanders Show.

Related Articles

Add Comment