Vỏ chuối giúp khắc phục điểm yếu của da

Category: Tổng hợp 0 0

Bạn có bao giờ nghĩ các vết thâm, vết sạm đen trên sẽ được loại bỏ nhờ vỏ chuối chưa? Hãy cùng Lilia tham khảo cách làm đẹp bằng vỏ chuối qua bài viết dưới đây nhé!

Chuối có chứa rất nhiều các chất chống oxy hóa lutein, nhờ đó làn da của bạn sẽ được cải thiện những khuyết điểm không mong muốn. Nhưng bạn có biết rằng, bản thân vỏ chuối mà bạn thường vứt đi lại có công dụng vô cùng lớn trong việc điều trị các vấn đề cơ bản của da? Hãy sử dụng chính những vỏ chuối chín để áp dụng làm đẹp với công thức làm đẹp bằng vỏ chuối như sau:

Bạn có thể sử dụng vỏ chuối chà xát trực tiếp trên da mặt đã được làm sạch, đọc bảo bối của tổng giám đốc thoa kỹ tại những vùng da có nhiều vết xạm đen hay vết thâm mụn…Mặt trong của vỏ chuối còn có tác dụng chữa trị những vùng da bị nốt sần đỏ hay vảy nến.

Ngoài ra, hãy ghi nhớ công thức làm đẹp bằng vỏ chuối với hỗn hợp mặt nạ chuối và lòng trắng trứng. Hỗn hợp này cũng có thể giúp cho bạn đánh bật những khuyết điểm trên da đồng thời đem lại cho bạn một làn da tuyệt vời nhờ làm đẹp bằng vỏ chuối.

Áp dụng phương pháp làm đẹp bằng vỏ chuối đều đặn tuần vài ba lần và chỉ qua một thời gian bạn sẽ thấy tình trạng da được cải thiện rõ rệt.

truyện bảo bối của tổng giám đốc

Bạn cũng có thể tham khảo dịch vụ chăm sóc da mặt tại Thẩm mỹ viện Lilia. Với nhiều liệu trình chuyên biệt cho từng vấn đề da và cho từng loại da, tình trạng da sẽ trở nên đẹp hơn bao giờ hết, những dấu hiệu lão hóa hay hư tổn da cũng không còn. Hãy liên hệ ngay với tổng đài Lilia 0978 48 6666 để biết nhiều hơn về dịch vụ chăm sóc da mặt này.

 

 

Related Articles

Add Comment