Xe ford fiesta 2016 sedan

Category: Ô tô Xe máy 0 0

Cùng đánh giá xe ford fiesta 2016 sedan

Khác với những dòng xe khác của Ford, Ford Fiesta 2016 đã tạo nên thành công không ngờ đến trong đấu trường quốc tế. Thực tế cho thấy nó sẽ không bao giờ được giới thiệu tại Bắc Mỹ. Nhưng bắt đầu từ năm 2010 chiếc xe với thiết kế nhỏ gọn này đã sẵn sàng có thể xâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ. Nó đã được giới thiệu đầu tiên vào năm 1976 , Ford Fiesta là một phản ánh trực tiếp của việc tăng giá dầu.

Nó được sản xuất với mục đích là một chiếc xe có chi phí ít hơn so với các đối thủ cạnh tranh với nó lúc bấy giờ .  Và nó đã được mọi người biết đến như một chiếc hatchback 3 cửa và bảng điều khiển van. Phạm vi rộng lớn của động cơ mà nó mang lại là động cơ của nó có thể tạo ra ít nhất 1.000 điện cc, có một số mô hình là 1.600cc. Ợ tại thời điểm đó nó được biết đến là chiếc xe nhỏ có động cơ mạnh mẽ nhất. Hơn nữa, động cơ inline của nó được trang bị với xúc tác chuyển đổi và không khí máy bơm cung cấp tăng tiết kiệm nhiên liệu.

Tăng Popularity

Với khoảng thời gian bốn năm, Ford Fiesta đã vượt qua chiếc xe nhỏ bán tốt nhất tại Anh là Vauxhall Chevete. Với sự thành công ngoài mong đợi này các kỹ sư cũng như nhà sản xuất ra  Ford Fiesta titanium cũng đi kèm với một hộp số tự động, Fiestamatic.  Mặc dù như thế nhưng Ford cũng đã không mang lại cho những nhu cầu do sự canh tranh có thể xảy ra của trên SUV cỡ nhỏ Ford EcoSport. Nhưng nó cũng được các trung tâm  phê duyệt  với động cơ 93KW mãnh liệt mạnh mẽ. Nó còn được mạnh danh là Fiesta nóng . Và trở thành điểm nhấn của các chương trình  đường phố khác nhau vong quanh châu Âu.

Các mô hình tương lai

Trong tương lai tính năng an toàn và những thiết kế nội thất bên trong cũng như bên ngoài cũng sẽ được cải tiến mạnh mẽ. Và 5 cửa Fiesta Mark III sẽ chứng minh một thành công vang dội. Những thiết kế mới cũng như sửa đổi tiếp theo cũng sẽ chứng minh phổ biến trong thị trường Mỹ Latinh và Nam Phi. Các thế hệ mới tiếp theo của Ford Fiesta cũng sẽ được thiết kế dựa trên phiên bản gốc của năm 1976. Các tính năng tiên tiến khác nhau bao gồm cả hệ thống phanh chống khóa và túi khí tiếp cải tiến cho phù hợp và hiện đại nhất nhằm tiếp tục phục vụ các khách hàng quốc tế

Mô hình mới bao gồm các phụ kiện như gương gấp, đèn an toàn, máy tính đi, màu xanh-răng, hệ thống ổn định điện tử, MP 3 và viper kính chắn gió tự động. Đối với khách hàng đòi hỏi nhiều mô hình tiên tiến được trang bị bánh xe hợp kim, mái rô, , mái lướt gió màu đen và kính màu, các phụ kiện khác. Trong việc chuẩn bị giới thiệu Ford Fiesta tại thị trường Bắc Mỹ, sẽ có 100.000 ổ đĩa thử nghiệm trên cung cấp bao gồm thử nghiệm miễn phí của đầu tiên, Sedan.

Ford Mỹ sẽ cung cấp thông tin về các mẫu xe mới nhất và đánh giá toàn diện trên bốn bánh. Nhận thêm thông tin về tất Ford Fiesta bao gồm cả thông số kỹ thuật của nó, tính năng và mẫu mã khác nhau.

Tham khảo thêm dòng xe Ford EcoSport: http://fordthudo24h.com/ford-ecosport

Related Articles

Add Comment