Xinh như búp bê với phẫu thuật làm môi trái tim

Category: Tin tức, Tổng hợp 0 0

Đôi môi nhỏ nhắn, chúm chính hình trái tim như búp bê Barbie là mong ước của rất nhiều tín đồ làm đẹp. Ngày nay với sự phát triển của phẫu thuật thẩm mỹ, việc sở hữu một đôi môi quyến rũ như vậy đã không còn là ước mơ quá xa vời với phẫu thuật tạo hình làm môi trái tim.

Làm môi trái tim là gì?

Làm môi trái tim là phương pháp sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ để tạo hình bờ môi sao cho hai môi cong chụm lại thành hình trái tim. Phương pháp này thích hợp với những ai muốn thay đổi hình dáng môi hoặc muốn khắc phục được nhiều nhược điểm như vẹm, lệch của đôi môi.

Phẫu thuật làm môi trái tim được thực hiện như thế nào?

Với làm môi trái tim bác sĩ sẽ khám chỉ định và định hình được tình trạng môi của mỗi người từ đó phác thảo và đo vẽ hình dáng môi mới sao cho đẹp hài hòa nhất với khuôn mặt.Phẫu thuật môi trái tim

Để bạn có thể thoải mái, không đau khi làm môi trái tim  bác sĩ sẽ tiêm lượng thuốc tê nhất định rồi cắt bỏ cơ vòng chính giữa môi và niêm mạc thừa để tạo thành đường cong chụm trái tim.

Với những ai có môi dưới quá mỏng thì sẽ được tư vấn tiêm thêm chất làm đầy để có đôi môi căng mọng hơn.

Quan trọng nhất bạn nên nhớ để có thể có được đôi môi trái tim ưng ý nhất bạn cần tìm một địa chỉ phẫu thuật làm môi trái tim thực sự uy tín và  an toàn.Mỹ phẩm hàn quốc

Là một trong số những nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Hà Nội, Thẩm mỹ viện Lilia chắc chắn là địa chỉ uy tín nhất giúp bạn làm môi trái tim xinh như búp bê, lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Related Articles

Add Comment