Ý tưởng hữu ích từ một chủ sở hữu Ford Transit Diesel Truck

Category: Ô tô Xe máy 0 0

Cùng tìm hiểu ý tưởng hữu ích từ một chủ sở hữu Ford Transit Diesel Truck

Tôi có một chiếc xe Ford Transit Diesel loại xe tải 94 và chạy nó trong 14 năm qua. Sau đó tôi đã mua thêm một chiếc coupe và sedan cho gia đình. Trước đây, tôi đã không nghĩ hai lần về việc giữ các xe tải cũ xung quanh, nhưng gần đây các chi phí nhiên liệu đã cho tôi suy nghĩ về những gì để làm với xe tải của tôi. Tôi nghĩ tới việc bán nó, nhưng thấy giá xe mới và cũ được thu về và quyết định tìm nơi khác cho một số cách để có được nhiều hơn ngoài những chiếc xe tải cũ của tôi.

y-tuong-huu-ich-tu-mot-chu-huu-ford-transit-diesel-truck-1

1. Cung cấp dịch vụ di chuyển thị trấn qua xe Ford Transit Diesel: Craigslist và dịch vụ trực tuyến phân loại khác được cắt nhỏ đầy người bán đồ nội thất, thiết bị cơ khí và các vật nặng khác mà không phải là dễ dàng để vận chuyển. Những gì còn thiếu trên CL là một sự phong phú của người dân cung cấp dịch vụ di chuyển để có được các mục từ điểm A đến điểm B. Điều này đặc biệt đúng ở các thành phố lớn, nơi có quá cảnh tốt và nhiều người không có xe ô tô Ford Transit 2016 như New York và San Francisco. Vì vậy, hãy dành chút thời gửi một quảng cáo, thức dậy vài giờ đầu cuối tuần tiếp theo và làm cho một số tiền và giúp một vài người ra ngoài.

2. Thuê nó ra: Mỗi người một lần và một lần nữa cần một chiếc xe tải để di chuyển mọi thứ và bạn có thể không có thời gian để giúp đỡ, nhưng những gì bạn có là một chiếc xe Ford Transit loại tải diesel nồng nhiệt (bất kỳ chiếc xe tải sẽ làm, nhưng bạn nhìn thấy nơi mà lòng trung thành của tôi nằm) và cho một vài đô la một tháng, bạn có thể thay đổi phạm vi bảo hiểm của bạn để bao gồm các doanh nghiệp sử dụng. Như hầu hết các địa điểm cho thuê xe ô tô / xe tải sẽ tính phí $ 100 + mỗi ngày và một cánh tay và một chân cho bảo hiểm, bây giờ là cơ hội của bạn để cắt xén họ và làm cho một số tiền rẻ hơn rất nhiều so với giá xe Ford Transit Luxury khi bạn muốn ở hữu

Ford Motor Companhy Brasil Ford Transit  2009 Dezembro/2008

3. vận chuyển đi xa xe Ford Transit ngắn: Vì vậy, một điều này có thể không được cho mọi người, nhưng nếu bạn muốn làm một số đi du lịch và có thể dành thêm một ngày nghỉ mỗi tháng, tại sao không phải mất một vài chuyến đi đường trong năm tới. Với các hãng vận chuyển ô tô lớn sạc lên tới $ 500 cho vận chuyển đi ngắn từ Vegas đến Phoenix, Phoenix đến Los Angeles vv bây giờ là thời gian để nhảy vào và kéo xe của một ai đó. Một xô đơn giản và một vài đô la thêm về bảo hiểm và bạn thiết lập.

Đây chỉ là một vài ý tưởng cơ bản để suy nghĩ về việc kiếm tiền bằng xe tải của bạn vào cuối tuần. Đối với hầu hết các phần, có thể có một số chi tiêu tiền mặt có liên quan đến một số trong những ý tưởng lăn, nhưng nếu xe của bạn được trả hết và trong điều kiện làm việc tốt, bạn có thể làm cho một số tiền khá dễ dàng mà không phải hy sinh nhiều hơn so với thời gian miễn phí của bạn. Nếu bạn có đề xuất hay ý tưởng về làm thế nào để nhận được nhiều nhất của xe tải của bạn, xin vui lòng thả cho tôi một dòng.

Tham khảo thêm ý tưởng của chủ sở hữu xe Ford Focus

Related Articles

Add Comment