Zalo nhanh chóng giành vị trí quán quân với phiên bản cho Windows phone

Category: Công nghệ 0 0

Zalo là ứng dụng đứng đầu trong cửa hàng ứng dụng dành cho hệ điều hành nền tảng IOS và Android. Không chỉ có vậy, ứng dụng Zalo cũng chiếm luôn ngôi vị quán quân trên nền tảng Windows phone, sau khi ra mắt phiên bản một thời gian ngắn đã thu hút rất nhiều lượt tai zalo. mà cài đặt zalo trên iphone dễ lắm nhé

Trước đó, trên nền tảng Windows Phone có khá nhiều ứng dụng OTT đang hoạt động tích cực kèm theo nhiều hoạt động quảng cáo rầm rộ. Mặc dù vậy, những nỗ lực của họ không ảnh hưởng nhiều đến con đường chinh phục vị trí số 1 của Zalo trên cửa hàng ứng dụng.

Zalo phiên bản Windows Phone

Zalo chat chính thức ra mắt phiên bản cho Windows phone trong tháng 8. Kết quả là sau một tuần thì ứng dụng Zalo nằm ngay vị trí top trên. Hơn nữa, phiên bản này còn tiếp tục leo lên đầu bảng ở những phần mềm miễn phí được tải về nhiều nhất trong tuần tiếp theo.

Zalo với vị trí số 1 trên ứng dụng Windows Phone

Chính nhờ Zalo dẫn đầu trên IOS và Android trước đó và tạo ra bước đệm nên mặc dù là ứng dụng OTT chào đời muộn hơn, phiên bản mới này đã có được thành công đó. Người dùng đã mong chờ và kỳ vọng vào phiên bản trên Windows Phone từ rất lâu trước cả khi nó được tung ra. Sự thành công của tân binh Zalo apps đã khiến cho nhiều đối thủ ngoại Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc phải giật mình.

Các sao Việt ưa thích ứng dụng Zalo

Zalo tạo nên một cơn sốt cũng nhờ một phần ở chiêu thức quảng bá, việc các sao Việt cũng “dọn nhà” sang Zalo khiến cho trào lưu lại càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong một khoảng thời gian ngắn xuất hiện, ứng dụng Zalo đã rất nhanh vươn lên dẫn đầu trong số những phần mềm miễn phí được tải trên Windows Phone.  Cài đặt ứng dụng Zalo rất dễ dàng, bạn có thể truy cập vào kho ứng dụng của Windows Phone , tiếp theo tìm đến mục Top những phần mềm miễn phí, ấn chọn biểu tượng Zalo. Sau khi đã cài đặt , người dùng đi vào ứng dụng và nhập số điện thoại cá nhân để nhận mã kích hoạt sau đó khoảng 5 đến 10 giây một tin nhắn trả về , người dùng chỉ cần nhập mã số và bắt đầu sử dụng tất cả các tính năng hấp dẫn của Zalo.

Sự tiện lợi của Zalo trên Windows Phone

Ứng dụng Zalo chỉ chiếm khoảng 8M bộ nhớ máy nên thời gian cài đặt chỉ mất vài phút là bạn đã có thể hoàn toàn tự do khám phá và kết nối bạn bè.

==> Tìm hiểu thêm cách tai facebook về máy, hiện tại đã được cập nhật nhiều tính năng tiện ích cho người dùng.

Zalo dành cho Windows Phone 8 vẫn tiếp tục được nghiên cứu và hoàn thiện hơn nữa. Nhược điểm là hệ thống thông báo trên máy thỉnh thoảng còn bị lỡ và cập nhật chậm. Đây chính là điểm thiếu sót so với những phiên bản hoàn chỉnh trên hệ điều hành Android hay iOS.

Related Articles

Add Comment